BIGBANG chính thức tham gia cộng đồng Weverse

Becky Trương , 28/11/2022 16:29:23(GMT+7)
BIGBANG chính thức tham gia cộng đồng Weverse

(Techz.vn) Weverse vừa công bố nghệ sĩ tiếp theo tham gia nền tảng của họ! Và không ai khác nghệ sĩ này chính là nhóm nhạc huyền thoại của Kpop - BigBang.

Vào ngày 28 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), Weverse đã thông báo trên các tài khoản xã hội chính thức của họ rằng BIGBANG sẽ là thành viên mới nhất tham gia nền tảng của họ! Theo thông báo, những người dùng tham gia cộng đồng sẽ có thể nói về nhóm và chia sẻ nội dung liên quan đến nhóm với những người hâm mộ BIGBANG khác trên khắp thế giới.

Weverse được Big Hit Entertainment và beNX phát triển, đâ là một cộng đồng người hâm mộ K-Pop toàn cầu, nơi các nghệ sĩ có thể giao tiếp trực tiếp với người hâm mộ của họ với tư cách là những người tham gia cộng đồng.

Các nghệ sĩ và nhóm nhạc ở K-Pop thường sử dụng 1  diễn đàn Hàn Quốc có tên fancafe để liên lạc cũng như chia sẻ các thông tin và nội dung độc quyền với người hâm mộ của họ. Tuy nhiên diễn đàn này gây khó khăn về việc truy cập cho fan quốc tế khi được điều hành bởi một cổng thông tin web của bên thứ ba có tên DAUM.

Chính nhờ sự thành công toàn cầu của BTS, Big Hit chính thức công bố trên Twitter vào ngày 30 tháng 6, 2019 về việc mở ra 1 cộng đồng người hâm mộ chính thức mới của BTS trên một ứng dụng có tên Weverse để phục vụ cộng đồng fan quốc tế.

Là 1 nhóm nhạc huyền thoại của Kpop - BIGBANG cũng sở hữu 1 cộng đồng người hâm mộ quốc tế đông đảo dù nhóm nhạc này không còn hoạt động năng nổ như nhiều năm về trước. Tuy nhiên, người hâm mộ của họ lại luôn có chuyện để nói về các thần tượng của mình.

 

Min Hyo Rin lần đầu lộ diện sau tin đồn chia tay Taeyang (BIGBANG), có thái độ ‘lạ’

(Techz.vn) Tin đồn ‘lục đục’ của cặp đôi đình đám xứ Hàn Min Hyo Rin – Taeyang (BIGBANG) chưa dứt, nữ diễn viên có phản ứng khiến nhiều người chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất