Vừa báo tin buồn, Trấn Thành phát hiện bình luận độc địa với mẹ Hari Won, ai đọc xong cũng nóng mặt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 15:31:25(GMT+7)
Vừa báo tin buồn, Trấn Thành phát hiện  bình luận độc địa với mẹ Hari Won, ai đọc xong cũng nóng mặt

(Techz.vn) Với bình luận ác ý 'tấn công' đến mẹ vợ, Trấn Thành đã có động thái vô cùng gay gắt và bức xúc.

Mới đây, vào sáng ngày 23/11, nam MC Trấn Thành đã đau lòng thông báo về việc chú mèo trắng nhà anh đã qua đời vì sự cố đáng tiếc. Theo đó, vợ chồng Trấn Thành đã chết lặng khi biết rằng thú cưng nhà mình đã rơi từ trên cao xuống vì đơn vị thi công đã lắp rào ban công kém chất lượng.


Bài đăng này khiến nhiều bạn bè và khán giả không khỏi xót xa trước nỗi đau mà Trấn Thành và Hari Won phải đối diện. Với những người nuôi thú cưng và coi chúng như con cái thì khó có thể chấp nhận được tin buồn đau lòng này.

Tuy nhiên, ở bài đăng thông báo tin buồn của Trấn Thành vẫn xuất hiện nhiều bình luận khiếm nhã thậm chí là khó chấp nhận đến từ antifan.

Theo đó, nam MC Trấn Thành đã vô cùng bức xúc trước một bình luận ‘độc miệng’ với nội dung ‘trù ẻo’ mẹ của Hari Won, khiến ai đọc cũng nóng mặt.  

Trấn Thành bức xúc trước những bình luận độc địa

Sau đó, nam MC thậm chí còn chụp lại bình luận ‘độc miệng’ này và chia sẻ dưới bài đăng đồng thời thể hiện sự bức xúc: “Tôi không  hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ!!!!”.

Trấn Thành còn chụp lại trang cá nhân của chủ tài khoản và thể hiện sự gay gắt: "Tôi thật sự sợ hãi tư duy của con người này!"

Nhiều khán giả cũng đã thể hiện sự bức xúc thay cho Trấn Thành khi phải đối diện với những bình luận độc địa một cách khó hiểu đến từ antifan: "Khổ thân anh chị", "Nói cho thoả sự ganh tị bản thân độc mồm độc miệng vậy thôi . Chứ tới mình bắt đền thiên hạ loại này chẳng còn gì để nói!",  "Trời sao họ có thể thốt ra lời độc ác như vậy!"

Thường xuyên đối diện phải những ý kiến trái chiều từ khán giả, Trấn Thành là nam nghệ sĩ ít khi đáp trả lại những bình luận khiếm nhã. Tuy nhiênh, trước 1 bình luận 'độc miệng' mang tính trù ẻo sức khỏe của mẹ Hari Won, Trấn Thành vô cùng bức xúc và ngay lập tức thể hiện thái độ gay gắt.

 

Hari Won thay mặt Trấn Thành báo tin vui lớn: Tự hào quá!, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Trước những thành công mà Trấn Thành vừa gặt hái được trong liên hoan phim, Hari Won không giấu nỗi sự tự hào.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất