Clip Nguyễn Sin 'vạch tội' ông trùm showbiz vì 'dằn mặt' khán giả, liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/11/2021 16:03:11(GMT+7)
Clip Nguyễn Sin 'vạch tội' ông trùm showbiz vì 'dằn mặt' khán giả, liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai

(Techz.vn) Quan điểm của Nguyễn Sin về lỗi của phía 'ông trùm showbiz' trong vụ lùm xùm liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai nhận về sự đồng tình.

Trong những ngày qua, những lùm xùm xung quanh “Tịnh Thất Bồng Lai” bất ngờ bị khui lại khi bị nữ CEO Nguyễn Phương Hằng gọi tên trên livestream.

Chính quyền tỉnh Long An từng công bố kết quả điều tra đối với "Tịnh thất Bồng Lai" và sau này đổi tên thành "Thiền Am bên bờ vũ trụ". Cụ thể, cơ quan chức năng khẳng định đây là tụ điểm lợi dụng tôn giáo, danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi từ hoạt động từ thiện.

Tịnh thất Bồng Lai từng bị cơ quan chức năng kiểm tra

Điều đáng nói, “Tịnh Thất Bồng Lai” từng nổi danh khi có 5 chú tiểu đạt giải cao khi được giới thiệu là trẻ em cơ nhỡ được nuôi tại đây đạt giải cao trong game show "Thách thức danh hài”.

Đáng nói, ông trùm showbiz Color Man - giám đốc của công ty giải trí của Điền Quân cũng từng đến thăm cơ sở này. Chương trình Thách Thức Danh Hài cũng từng để  5 chú tiểu tiếp tục lên sóng sau những lùm xùm gây tranh cãi.

Chính đều này cũng khiến phía Điền Quân bị gọi tên sau khi ồn ào của “Tịnh Thất Bồng Lai” bị gợi lại.

Mới đây, đoạn livestream của Nguyễn Sin - 1 nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đã nhắc đến câu chuyện liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai và phía Điền Quân.

Nguyễn Sin chỉ ra cái sai của Điền Quân trong lùm xùm liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai:

“Color Man xây dựng hình ảnh của Tịnh Thất Bồng Lai thành 1 cái nơi nào đó nhân văn lắm để cho bà con cả nước từ bắc tới nam chuyển tiền nườm nượp. Tôi nói thiệt không phải ai cũng giàu có cũng mới chuyển tiền về cho Tịnh Thất Bồng Lai đâu. Có một bà trên Bảo Lộc, trồng cà phê 1 ngày có 100-200 ngàn thôi à, bà xem Thách Thức Danh Hài xong bà chuyển tiền cho 2 triệu để ủng hộ mấy đứa trẻ mồ côi. Đấy chính là cái ác của Điền Quân đó. Điền Quân đã vô tình cướp đi những cơ hội của những đứa trẻ mồ côi khác.”

Đáng nói, Nguyễn Sin đề cập việc Điền Quân chưa bao giờ 1 lần công khai xin lỗi hay giải thích với khán giả, thậm chí còn ‘dằn mặt’ công chúng bằng cách tiếp tục cho 5 chú tiểu diễn sau khi “Tịnh Thất Bồng Lai” bị xác nhận là tụ điểm trục lợi từ Tôn Giáo: “Thậm chí Điền Quân không xin lỗi khán giả, còn ‘dằn mặt’ khán giả bằng cách đêm gala Thách Thức Danh Hài, Điền Quân cho 5 chú tiểu lên diễn 7,8 tiết mục liền, càng nói nhiều thì càng cho lên sóng nhiều. 7,8 tiết mục vấn còn trên youtube, mọi chuyện đều rõ rành. Dằn mặt tất cả khán giả, kiểu Điền Quân là vậy:  ‘tao muốn đưa ai lên thì lên, tao muốn hạ ai xuống thì xuống. Tụi mày phản đối hả, tao cho tụi nhỏ lên diễn 8 tiết mục luôn’.

 

Tuy rằng Nguyễn Sin là một nhân vật gây tranh cãi trên mạng nhưng quan điếm lần này của Nguyễn Sin lại nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đã đến lúc ông chủ của Điền Quân nên lên tiếng về tất cả lùm xùm vừa qua chứ không phải là 1 thái độ im lặng như hiện tại.

 

MC Cát Tường tiêt lộ bị stress vì cô độc khi không có bạn thân nữ, từ chối lời khuyên điều trị

(Techz.vn) MC Cát Tường tiết lộ mình cô độc khi không có bạn thân là đồng nghiệp nữ, thậm chí còn từ chối điều trị.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất