Lời căn dặn của bố Diệu Nhi với Anh Tú trong đám cưới con gái

Becky Trương , 23/10/2022 08:29:01(GMT+7)
Lời căn dặn của bố Diệu Nhi với Anh Tú trong đám cưới con gái

(Techz.vn) Dắt tay con gái trao cho Anh Tú, bố ruột Diệu Nhi căn dặn con rể 1 điều đơn giản mà vô cùng xúc động.

Với không khí, sang trọng, ấm cúm, ngập tràn hoa tươi, Anh Tú và Diệu Nhi đã có những khung hình hạnh phúc. Đáng nói, khoảnh khắc bố Diệu Nhi nắm tay con gái vào lễ đường để trao tay cho Anh Tú cùng đã được tiết lộ.

Khi trao con gái cho Anh Tú, bố của Diệu Nhi đã gửi lời nhắn vô cùng dễ thương mà không kém phần xúc động: 'Ngày Nhi bé, bố chở đi học. Lúc Nhi lớn, bố chở đi làm. Sau này, con hãy thay bố làm shipper cho Nhi'.

Lời nhắn tuy ngắn gọn của bố Diệu Nhi đã  cho thấy ông là người đồng hành cùng nữ diễn viên trong nhiều chặng đường kể từ lúc cô còn nhỏ cho đến lớn khôn. Chính vì điều này mà giây phút thiêng liêng trên lễ đường càng thêm phần ý nghĩ.

Đám cưới  Diệu Nhi - Anh Tú ở Hà Nội được tổ chức nhỏ gọn nhưng vô cùng ấm cúm khi có mặt tất cả người thân ở hai họ. Điều đáng nói là cả bên thông gia còn diện đồ đôi cực ăn ý cùng nắm tay bước lên sân khấu với nền nhạc ‘tình bạn diệu kỳ’, chứng minh được mối quan hệ thân thiết. 

Nhìn khung cảnh hạnh phúc đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú, ai nấy cũng phải tấm tắc ngưỡng mộ mối quan hệ của cả hai. Sau 7 năm yêu nhau kín tiếng, Diệu Nhi và Anh Tú cuối cùng cũng công khai hạnh phúc, gọi nhau là vợ chồng trước công chúng và quan viên hai họ.

Từng chia sẻ về việc lựa chọn Anh Tú làm chồng, Diệu Nhi xúc động phát biểu trong đám cưới của Phan Thiết: "Anh là người đàn ông chưa từ chối em bất cứ điều gì, lúc nào anh cũng bên cạnh em. Khi em mệt, anh luôn ở bên chăm sóc em, lúc đó em đã nhận ra em lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh, gia đình mình quá tuyệt vời". 

 

Sao Việt đăng gì 22/10: Mạnh Quỳnh giúp đỡ con nuôi Phi Nhung

(Techz.vn) Tin nóng mxh sao Việt 22/10: Mâu Thủy công khai bầu 6 tháng, hé lộ luôn về cha của đứa bé . Mạnh Quỳnh chia sẻ việc sẽ giúp đỡ con nuôi Phi Nhung để trưởng thành hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất