Hoài Linh từng giấu kín con trai như Đàm Vĩnh Hưng

Becky Trương , 04/10/2022 16:58:22(GMT+7)
Hoài Linh từng giấu kín con trai như Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột suốt 3 năm, NS Hoài Linh còn kín tiếng hơn nhiều.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín. Điều này khiến ai nấy bất ngờ khi trong suốt thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng luôn khẳng định mình độc thân cũng như không hề để lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến con trai Polo Huỳnh. ‘Ông Hoàng Nhạc Việt tiết lộ rằng quyết định giấu kín con trong thời gian qua với mục đích không muốn vấn đề này bị chú ý.

Việc sao Việt giấu kín con trong 1 thời gian dài không phải là điều hiếm có trong showbiz. Là những ngôi sao đình đám, thuộc hạng A của Showbiz, Hoài Linh và Phi Nhung cùng nhiều nghệ sĩ khác đã từng khiến dư luận bất ngờ khi chỉ công khai con ruột sau hàng chục năm.

Nếu như Đàm Vĩnh Hưng giấu kín sự tồn tại của con trai ruột trong 3 năm thì đàn anh gạo cội của nam ca sĩ là danh hài Hoài Linh cũng đã từng gây xôn xao khi công khai con trai vào năm 2016 . Theo đó, Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh con trai ruột tên Võ Lê Thành Vinh với dòng trạng thái: “Ráng học cho giỏi nha thằng ‘chó con’. Một năm nữa là ra trường rồi”.

Vì chưa từng bao giờ lên tiếng về chuyện yêu đương, vợ con nên việc Hoài Linh công khai con ruột sau khi giấu kín hàng chục năm khiến ai nấy không khỏi chú ý.

Theo đó, con trai của Hoài Linh sinh năm 1990 đang định cư ở Mỹ. Thành Vinh gây chú ý khi làm kỹ sư cho một hãng hàng không ở Mỹ và có đời sống vô cùng phiêu lưu, thường đi du lịch sang chảnh.

Ở thời điểm đó, nhiều người nghi vấn Võ Lê Thành Vinh là tên ghép của giữa họ của danh hài và vợ cũ là Lê Thanh Hương. 

Dù không hoạt động ở trong showbiz nhưng Thành Vinh thường xuyên đăng ảnh thân mật cũng như ủng hộ bố mình trong con đường nghệ thuật.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bí mật khủng về quý tử Polo Huỳnh sau 3 năm giấu kín khiến CĐM đốn tim

(Techz.vn) Sau khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa hé lộ chi tiết gây bất ngờ cho người hâm mộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất