MC Quyền Linh ăn vội mì hộp, nói 1 câu xúc động khi liên tục bị người dân 'tổng tìm kiếm', cầu cứu

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 16:53:51(GMT+7)
MC Quyền Linh ăn vội mì hộp, nói 1 câu xúc động khi liên tục bị người dân 'tổng tìm kiếm', cầu cứu

(Techz.vn) MC Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy cảm động về quá trình hỗ trợ bà con mùa dịch trong 1 đoạn phỏng vấn ngắn tại hậu trường.

Trong nhiều tháng vừa qua, MC Quyền Linh đã khiến công chúng không khỏi xúc động khi ròng rã hỗ trợ  người dân vượt qua dịch bệnh.  

Không chỉ đi phát quà hỗ trợ, MC Quyền Linh còn là cầu nối giúp người dân trả lời những thắc mắc liên quan đến các thông tin trong mùa dịch khi tham gia chương trình: “Dân hỏi – Thành phố trả lời”.

Mới đây, 1 nhân viên của chương trình đã đăng tải đoạn clip MC Quyền Linh ăn vội hộp mì để chuẩn bị quay hình,

Khi được hỏi về việc lý do nam MC Quyền vẫn gắn bó với người dân từ mùa dịch cho tới thời điểm hiện tại, nam MC quốc dân tiết lộ đầy xúc động: "Thật ra nhìn bà con tôi đứt ruột lắm, khó khăn trong mùa dịch giờ đây đã đỡ rồi, giờ về dưới quê lại còn khó khăn hơn nữa. Thế nên tôi cố gắng làm để bà con có thêm nhiều gói hỗ trợ hơn nữa". 

Về việc liên tục bị người dân tìm kiếm, cầu cứu, kêu gọi nhờ hỗ trợ, Quyền Linh tiết lộ mình không hề thấy phiền mà còn hỗ trợ hết mình: "Tôi không thấy phiền khi bị bà con 'tổng tìm kiếm' từ fanpage cho đến số điện thoại, thật sự tôi không thấy phiền đâu mà không trả lời hết thôi. Này dân hỏi thành phố trả lời chứ tôi không có trả lời được. Tôi đọc hết tất cả rồi chuyển thông tin cho báo chí, thành phố, thành phố sau đó sẽ chuyển cho các địa phương để hỗ trợ hết mình cho người dân".

 

Những hình ảnh giản dị và chia sẻ ấm lòng của nam MC Quyền Linh khiến ai nấy cảm kích và còn thêm phần yêu mến nam MC có tấm lòng vàng, luôn hướng về cộng đồng.

 

Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối

(Techz.vn) Bất chấp dư luận đang chỉ trích về vấn đề từ thiện, Trấn Thành vẫn liên tục công khai quảng bá cho việc lên sóng của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất