Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 17:15:41(GMT+7)
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'

(Techz.vn) Trang cá nhân của Vượng Râu đã chia sẻ bài đăng từ 1 năm trước về Thủy Tiên, ai nấy ngỡ ngàng khi quá đúng với thời điểm hiện tại.

Trong những ngày vừa qua, lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ đã gây bức xúc cho dư luận khi nhiều người đặt câu hỏi về sự minh bạch.

Trong số nghệ sĩ bị gọi tên, Thủy Tiên là nữ ca sĩ gây ồn ào nhất khi cô tuyên bố từng kêu gọi được số tiền 178 tỷ. Nhiều tháng qua, quá trình giải ngân tiền từ thiện hay sao kê của Thủy Tiên đều bị thắc mắc và tranh cãi gay gắt.

Trước bức xúc dư luận, mới đây, cục C02 cũng vừa có văn bản đề nghị các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phối hợp để rà soát tài khoản của các cá nhân gồm: bà Trần Thị Thuỷ Tiên (ca sĩ Thuỷ Tiên); ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành) và một số nghệ sĩ khác.

Khi chuyện từ thiện của nghệ sĩ bị xem xét dưới góc độ pháp luật thì đây không chỉ là vấn đề đáng quan tâm của giới nghệ sĩ mà là cả cộng đồng.

Mới đây, vào tối 17/10, nghệ sĩ Vượng Râu bất ngờ chia sẻ lại một bài viết về Thủy Tiên mà nam danh hài này đã viết từ ngày 20/10/2020.

Nguyên văn bài viết cách đây gần 1 năm của Vượng Râu như sau: “Thuỷ Tiên đã quyên góp được 105 tỷ đồng.

Một số tiền đáng kinh ngạc và khâm phục.

Em hãy thuê luật sư và một ekip thật cẩn thận để setup thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này!

Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ Vì Người Nghèo VN để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó.

Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khoẻ cá nhân!

Cảm ơn Thuỷ Tiên - Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khoẻ nha em!!”

Theo đó, ở thời điểm mà Thủy Tiên kêu gọi được số tiền lên đến 105 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung, Vượng Râu đã có đề xuất rằng nữ ca sĩ hay chuyển 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ Vì Người Nghèo VN để nhận được sự giúp sức từ nhiều đơn vị hơn. Nam danh hài cho rằng nếu 1 mình Thủy Tiên phân bố hết số tiền này thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến cá nhân.

Khi chia sẻ lại bài viết đầy ‘tiên tri’ của mình, Vượng Râu còn ẩn ý: “Người ta đồn phía tây thành Thăng Long có thầy Vường nhìn xa mọi việc, có những ba đào Vường tiên sinh nhìn rõ trước cả thập niên.

Những nơi đất cát lên cao thầy Vường không buôn nhưng xem địa lý đều biết sẽ hốt bạc. Ns QT và HS TV đã được thầy tư vấn giờ ăn ra một vài chục tỷ. Còn thầy vẫn nghèo kiết xác.Nhưng thiên cơ bất khả lộ!Âu cũng là cái liễn nên người ta mới gọi là Thầy không đã gọi là thằng hic”

Bài chia sẻ của Vượng Râu đã nhận về hơn 2,000 lượt thích và những bình luận thể hiện sự bái phục về cách nhìn xa trông rộng của nam danh hài: "Tiên đoán như thần anh nhỉ, nói chung giờ như thế nào cũng khổ", "Tiên đoán trúng phóc", "Chuẩn thật anh ơi!".
Đáng nói, ngay cả nam ca sĩ Quang Hà cũng gật gù trước bài đăng 'tiên tri' của đàn anh: "Tiên đoán hay quá thầy ơi!"

 

 

Bị chỉ trích vì Trấn Thành, Rap Việt vẫn đạt thành tích khủng sau 1 đêm,áp đảo show có Trường Giang

(Techz.vn) Vừa mới lên sóng, Chương trình cho Trấn Thành dẫn dắt đã lấn lướt gameshow có mặt Trường Giang trên nền tảng Youtube.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất