Bị tố cắt ghép sao kê, Nhật Kim Anh tung vi bằng chứng minh, tiết lộ lý do chuyển tiền cho Đại Nghĩa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 14:51:23(GMT+7)
Bị tố cắt ghép sao kê, Nhật Kim Anh tung vi bằng chứng minh, tiết lộ lý do chuyển tiền cho Đại Nghĩa

(Techz.vn) Trước những thắc mắc của khán giả về bản sao kê, Nhật Kim Anh đã đăng tải vi băng xác nhận quá trình sao kê ở ngân hàng.

Sau khi bị bất ngờ gọi tên trong lùm xùm từ thiện, không để khán giả phải thắc mắc, Nhật Kim Anh đã đăng tải bản sao kê đầy đủ cùng clip giải trình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn nhận về 1 số ý kiến cho rằng bản sao kê đã có sự chỉnh sửa và cắt ghép.

Mới đây nhất, vào trưa 19/10, Nhật Kim Anh đã chia sẻ đầy đủ về quá trình sao kê của mình trên trang cá nhân: 

“Kính Thưa QUÝ MTQ và Tất cả Quý Khán Giả thân thương của NKA !

Trong mấy ngày vừa qua sau khi NKA đăng bản Sao Kê của tài khoản HẠNH PHÚC kêu gọi hỗ trợ cho bà con bị thiên tai Lũ Lụt Miền Trung

Thì cũng có một số ý kiến cho rằng BẢN SAO KÊ CỦA NKA ĐÃ CÓ CHỈNH SỬA VÀ CẮT GHÉP KHÔNG CHUẨN XÁC !

Thì hôm qua ngày 18/10/2021 NKA đã mời THỪA PHÁT LẠI (Thừa phát lại là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định và pháp luật có liên quan; trong đó:

- Tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo quy định của pháp luật;

- Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định.)

Cùng đến Ngân Hàng để làm CHỨNG và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại Ngân Hàng .

Một lần nữa NKA xin nhắc lại để Quý MTQ hiểu thêm là : SAU KHI NHẬN TIỀN CỦA QUÝ MTQ NKA CÒN GỬI THÊM TIỀN CÁ NHÂN CỦA MÌNH ĐỂ LÊN ĐƯỜNG ĐI HỖ TRỢ BÀ CON TẠI MIỀN TRUNG ( trong thời điểm đó NKA đang bị đứt dây chằng chéo và báo chí có đưa tin )

THÔNG TIN NKA ĐÃ SHARE LẠI TRÊN FB

Quý MTQ nào muốn biết rõ chi tiết LÀ NKA CÓ TRỰC TIẾP ĐI HAY KHÔNG thì xin vui lòng vào trang FB cá nhân của NKA vào phần Album HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG có rất rõ hình ảnh ngày giờ và địa điểm nơi diễn ra phát quà và Tiền giúp bà con có sự ghi nhận của chính quyền địa phương sở tại luôn ạh !

NKA xin chân thành cảm ơn sự yêu thương và lo lắng của quý Khán Giả và Tất cả quý Fans cùng quý MTQ đã yêu mến tin tưởng NKA !”

Theo đó, Nhật Kim Anh đã đăng tải Vi bằng đầy đủ về quá trình sao kê của mình tại ngân hàng. Đáng nói quá trình này còn có sự có mặt của nhân vật đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để giám sát cả quá trình. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng đăng tải đầy đủ hình ảnh các trang sao kê có dấu mộc ngân hàng một cách rõ ràng không che mờ. Nữ diễn viên cùng cho biết rằng trên trang cá nhân của mình đều lưu lại những hình ảnh ghi rõ địa điểm, ngày giờ đi cứu trợ nên mọi người có thể dễ dàng tra cứu.

Sau khi đăng tải vi bằng về quá trình sao kê của mình, nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ có cách sao kê số tiền kêu gọi được một cách rõ ràng, chi tiết nhất mà lại không hề ồn ào.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận cũng xuất hiện không ít thắc mắc về việc tại sao Nhật Kim Anh lại chuyển số tiền kêu gọi được cho nam MC Đại Nghĩa.

Một bình luận thể hiện thắc mắc: “Theo mình bản sao kê NKA rõ ràng chi tiết nhất so với các NS  khác mà vẫn có người phàn nàn cũng đến chịu.

Cái mình không hiểu là tại sao NKA cũng vất vả trực tiếp đi làm từ thiện lại không rút tiền để đi làm mà phải chuyển tk qua cho ĐN rồi đi làm chung?

Mình chỉ không  hiểu đoạn này thôi.”

Ngay lập tức, Nhật Kim Anh cũng đã để lại bình luận giải thích về vấn đề này: “Dạ. lúc đó KA đi chung nên quy tiền về một mối cho dễ làm việc (chứ cứ đi mỗi thôn mỗi huyện bà con thì đông KA và anh Nghĩa lại mất công ngồi chia ra ạh, trong khi tiền của MTQ thì giúp bà con ở đâu thì cũng là giúp và tiền MTQ BÊN KA hay bên anh Nghĩa thì cũng quy về gửi tận tay bà con khó khăn thôi ạ, và KA cũng đã đăng thông báo rõ là như vậy rồi mà ạh !”

Theo đó, Nhật Kim Anh giải thích rằng cô đã đăng thông báo rất rõ từ đầu về việc cùng NS Đại Nghĩa đi chứ trợ với mục đích để không mất nhiều thời gian, dễ dàng phân phát cho các bà con ở nhiều địa điểm, tránh trùng lặp.

 

Fan của Thúy Ngân và Lan Ngọc khẩu chiến căng thẳng vì nghi vấn đối xử bất công trong gameshow hot

(Techz.vn) Sau khi xem xong tập 5 của chương trình Chơi là chạy, cuộc khẩu chiến của người hâm mộ Thúy Ngân với Lan Ngọc đã xảy ra khi nhiều ý kiến cảm thấy bất công thay cho Thúy Ngân.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất