Vừa bị Hương Giang có hành động thiếu tế nhị,Lâm Khánh Chi khiến CĐM xôn xao vì màn đáp trả xuất sắc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 11:25:57(GMT+7)
Vừa bị Hương Giang có hành động thiếu tế nhị,Lâm Khánh Chi khiến CĐM xôn xao vì màn đáp trả xuất sắc

(Techz.vn) Động thái mới nhất của Lâm Khánh Chi được nhiều người khen ngợi về sự khéo léo khi vừa có ý nghĩa lại đập tan lùm xùm với Hương Giang.

 

 

 

Mới đây, vào ngày 17/10, Hương Giang và Lâm Khánh Chi bất ngờ xuất hiện trong cùng một sự kiện sau một thời gian dài được cho là có mâu thuẫn, cạch mặt nhau.

Trong sự kiện này, nếu như đàn chị phớt lờ khi chạm mặt Hương Giang thì nàng hoa hậu chuyển giới lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Tuy nhiên, Hương Giang lại nhận về nhiều tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi là "Chị Khanh" (tên thật trước khi chuyển giới của cô). 

Hành động này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả: "Chắc là do Hương Giang hồi hộp quá nên lỡ miệng gọi sai thôi, cô ấy cũng ‘chữa cháy’ rồi đó", "Lâm Khánh Chi đã đổi nghệ danh nhiều năm nay rồi mà, gọi vậy là thiếu tôn trọng quá. Huống chi là trước bao nhiêu người". Câu nói của Hương Giang càng trở nên nhạy cảm khi trước đó hai người được cho là đã có sẵn ‘mâu thuẫn ngầm’.

Đáng nói, mới đây nhất, Lâm Khánh Chi đã có một động thái gây chú ý liên quan đến cái tên trước khi chuyển giới. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết mình sẽ lấy tên trước khi chuyển giới để đặt tên cho quỹ từ diện dành cho cộng đồng của người Việt Nam: "Sắp tới đây, Khánh Chi sẽ nhận tiền từ thiện qua cái quỹ riêng tên Huỳnh Phương Khanh luôn, kể từ bây giờ mình không giao dịch bằng thẻ này nữa. Bình thường Khánh Chi lấy thẻ Huỳnh Phương Khanh để bán hàng mà nay mình bỏ luôn, mình sẽ tạo thẻ khác để bán hàng". 

Lâm Khánh Chi lên tiếng sau khi nhận được câu hỏi của khán giả về lùm xùm đọc nhầm tên

Động thái này của Lâm Khánh Chi ngay lập tức được cư dân mạng khen ngợi và đánh giá cao khi cô đã có cách ứng xử khéo léo khi vừa làm được chuyện có ý nghĩa mà lại có thể đập tan lùm xùm với Hương Giang.

 

 

Hồ Ngọc Hà cận kề ngày lâm bồn, Cường Đô La bị vợ mới chất vấn vì lý do khiến ai cũng ngã ngửa

(Techz.vn) Chỉ với một bình luận, Cường Đô la đã bị bà xã Đàm Thu Trang và cư dân mạng chất vấn.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất