'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn tiết lộ tài sản lớn nhất cuộc đời,bị con trai nuôi nói ra bí mật ở nhà

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2020 18:00:03(GMT+7)
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn tiết lộ tài sản lớn nhất cuộc đời,bị con trai nuôi nói ra bí mật ở nhà

(Techz.vn) Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tài sản quý giá nhất của cuộc đời mình.

Mới đây, nhà sản xuất Bài hát đầu tiên vừa tiết lộ đoạn clip hậu trường với sự xuất hiện của ‘ông hoàng nhạc sến’ với những chia sẻ hết sức thú vị.

Theo đó, nam danh ca chia sẻ về việc tham gia chương trình: “Tôi hồi hộp lắm vì thấy chương trình hay quá. Nhưng làm sao để lột tả hết đây vì chương trình chỉ có một tiếng đồng hồ, còn tôi có rất nhiều điều để nói, đặc biệt là học thuật, âm nhạc". Ngọc Sơn tiết lộ bản thân đã chuẩn bị nhiều trang phục khác nhau để tỏa sáng trên sân khấu bởi anh quan niệm “hình thức là con tàu chở nội dung".

Ngọc Sơn còn tiết lộ mình đã chuẩn bị nhiều bộ trang phục khác nhau để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Nam danh ca khẳng định mình có hơn rất nhiều con số 100 bộ đồ đi diễn như mọi người đồn đại vì quan niệm “hình thức là con tàu chở nội dung": “Lên truyền hình, mỗi tập tôi đều chuẩn bị một bộ trang phục khác nhau".

Trước tin đồn về khối tài sản khủng, khi xây nhà đến 400 tỷ ở TP.HCM, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính: “Tôi nghèo lắm, chỉ có tình cảm thôi. Bao nhiêu tiền của tôi mẹ đều giữ hết. Người ta đồn tôi giàu chứ nói thật tôi không giữ gì hết. Làm được bao nhiêu tôi bỏ trong ngân sách một khoản, còn lại thì tôi từ thiện. Tôi xả hết là vui rồi". 

Ngọc Sơn khẳng định tình cảm của khán giả và sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất: “Gia tài của tôi là đại gia đình khắp nơi, sức khỏe trời cho của mình”.

Cùng xuất hiện với Ngọc Sơn trong chương trình là con nuôi Quách Tuấn Du. Nam ca sĩ tiết lộ một bí mật rằng trong cuộc sống thường ngày, cha nuôi của mình cực kỳ giản dị với jean, áo thun tuy nhiên lên sân khấu ‘ông hoàng nhạc sến” lại luôn đầu tư trang phục cho các tiết mục trình diễn. Trước lời tiết lộ của con nuôi, Ngọc Sơn nhắn nhủ với Quách Tuấn Du: “Ba dạy còn rằng: “Mình ăn theo thuở, ở theo thời". Mình lên trên truyền hình, có rất nhiều gia đình, trẻ em người lớn, nên cách ăn nói, phát ngôn làm sao phải có văn hóa, giáo dục để hướng thiện, giúp con người tốt hơn”

 

Choáng với phòng sinh tổng thống của Đông Nhi, ai cũng ngã ngửa khi biết được giá tiền một đêm

(Techz.vn) Gần đến ngày lâm bồn, Đông Nhi bất ngờ công bố phòng sinh đầy đẳng cấp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm