Con gái Thủy Tiên òa khóc khi thấy mẹ bất chấp nguy hiểm cứu trợ miền trung, nói 1 câu đầy đau lòng

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 11:16:38(GMT+7)
Con gái Thủy Tiên òa khóc khi thấy mẹ bất chấp nguy hiểm cứu trợ miền trung, nói 1 câu đầy đau lòng

(Techz.vn) Phải ứng của con gái Thủy Tiên khi thấy mẹ lội nước cứu trợ miền Trung khiến ai nấy cũng xót xa.

Trong những ngày qua, Thủy Tiên nhận được sự chú ý của dư luận khi cô đã kêu gọi được số tiền khủng lên tới 40 tỷ đồng (tính đến ngày 16/10). Đáng nói, nữ ca sĩ đã gây xúc động mạnh mẽ khi trực tiếp đến tâm lũ, lội nước, trao quà đến tận tay người dân.

Sau 2 ngày liên tục cứu trợ, tối  16/10 đã chia sẻ rằng mình đã bị cảm lạnh nhẹ và bị ông xã Công Vinh và con gái năn nỉ về nhà. Tuy nhiên Thủy Tiên vẫn vui vẻ tiếp tục hành trình cứu trợ vì chuyến bay bị hoãn do thời tiết xấu và chủ yếu là do nữ ca sĩ vẫn muốn tiếp tục giúp đỡ bà con.

Thủy Tiên vẫn giữ được sự rạng rỡ dù bị cảm lạnh sau 2 ngày cứu trợ miền Trung

Bài viết của Thủy Tiên đã tình cờ tiết lộ về phản ứng của con gái ruột - bé Gạo khi nhận tin mẹ bị ốm khi đi từ thiện. Cụ thể bé Gạo đã thắc mắc khi không thấy mẹ ở nhà, cô bé hỏi ba Công Vinh:" Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi".

Sau khi được ba Vinh cho xem clip mẹ Tiên đi làm từ thiện, bé Gạo bỗng nhiên òa khóc nức nở và nói với ba: "Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu". Tuy nhiên, Công Vinh đã nhanh chóng giải thích và trấn an con gái: “Mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về".

 

Có lẽ vì lo sợ mẹ bị gặp nguy hiểm mà bé Gạo đã vô cùng hoảng sợ. Điều này càng khiến khán giả cảm động vì Thủy Tiên đã bất chấp vất vả, khó khăn, nguy hiểm để tới vùng lũ, cứu trợ bà con. Đây là một điều mà không phải ai cũng dám làm chứ chưa kể đến là một một người phụ nữ nhỏ bé đang có chồng con ở nhà mong ngóng.

 

Trấn Thành giao phó tiền quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, CĐM xôn xao vì câu nói dằn mặt antifan

(Techz.vn) Trấn Thành bất ngờ thông báo chuyển thẳng tiền kêu gọi quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm