Hết bị thương bầm tím, Hari Won lại khóc ròng vì phát hiện 'sự thật nhói lòng' lúc nửa đêm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 11:51:35(GMT+7)
 Hết bị thương bầm tím, Hari Won lại khóc ròng vì phát hiện 'sự thật nhói lòng' lúc nửa đêm

(Techz.vn) Hari Won hốt hoảng khi nhìn thấy cân nặng của mình sau khi quay một chương trình ẩm thực.

Hari Won không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ, MC, hay được chú ý khi vợ của Trấn Thành, cô nàng còn được nhiều khán giả yêu thích bởi sự hài hước và sự ‘lầy lội’.

Đáng nói, bà xã Trấn Thành thường xuyên đăng tải những cảm xúc cả nhân và những điều thú vị xung quanh cuộc sống của mình.

Mới đây, theo như chia sẻ của Hari Won, cô đang tham gia một chương trình ẩm thực và có vẻ như vì quá ‘năng nổ’ mà bà xã Trấn Thành đã xảy ra không ít sự cố.

Vào ngày 14/10, Hari Won đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi đang tải đôi chân chằng chịt vết bầm tím. Một bình luận dưới bài đăng đã tình cờ tiết lộ nguyên nhân của những vết thương này là do Hari Won đã cố gắng hết sức để lấy hết được nguyên liệu trong một chương trình.

Hari Won gặp sự cố khi tham gia một chương trình ẩm thực

Không chỉ ‘tích cực’ trong việc tranh nguyên liệu, hình như Hari Won cũng khá năng nổ trong việc ‘ăn uống’ khi quay chương trình ẩm thực.

Theo đó, vào đúng nửa đêm ngày 15/10, Hari Won đã đăng tải trạng thái về việc tăng cân: “Quay chương trình ẩm thực 3 ngày xong là tăng 2,5kg. Nên trong 3 ngày phải ráng giảm lại!!!”

Có lẽ vì quá hăng say trong việc ăn uống mà Hari Won đã phải khóc ròng khi tăng lên 2,5 cân khiến cô vô cùng hốt hoảng và phải cố gắng giảm trong 3 ngày.

Nhiều người đã vô cùng thích thú với dòng chia sẻ của Hari Won, nhiều người cho rằng cô không cần giảm cân vì đã quá xinh đẹp, không ít khán giả còn hài hước trêu đùa cô: "Chứng tỏ ham ăn dữ lém mới tăng cân vậy đó", "Ngủ trước 11h mới giảm cân được chị ơi."

Mới đây, Hari Won cũng đã phải vướng không ít chỉ trích về thói ăn uống khi tung đoạn clip ăn bất chấp trong hậu trường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng đó là một sự dễ thương của bà xã Hari Won và không cần thiết phải nghiêm trọng hóa chuyện này.

 

 

Được Trường Giang ưu ái, Trấn Thành hứa hẹn giúp đỡ, Thùy chi thay đổi 180 độ, tái xuất showbiz

(Techz.vn) Khán giả không khỏi bất ngờ về sự trở lại của Thùy Chi trên thị trường âm nhạc.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất