Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

Trí Tú, 24/09/2022 23:51:04(GMT+7)
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

(Techz.vn) Không chỉ có thái độ bất ngờ với ông bà nội của con trai, Nhật Kim Anh còn sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ. Liệu có tái hợp?

Với khán giả theo dõi Nhật Kim Anh, có lẽ không còn lạ gì ồn ào tranh giành quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ Bửu Lộc. Thời điểm đó, nữ ca sĩ không giấu nổi sự thất vọng về nhà nội, cụ thể là bố mẹ chồng cũ khi nhiều lần gây khó dễ không cho cô thăm nom con trai. Tuy nhiên thời gian qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã quyết định ngừng tranh giành để cùng nhau chăm sóc con thật tốt. 

Nhật Kim Anh và chồng cũ giảng hòa vì con trai

Sau chuyến du lịch hồi tháng 8, Nhật Kim Anh mới đây đã xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của quý tử. Đây là hiếm hoi người đẹp 8x chung khung hình với bố mẹ chồng kể từ những tranh cãi trong quá khứ. Thái độ vui vẻ của đôi bên như ngầm xác nhận họ đã xóa tan mọi mâu thuẫn trước đó. Tiết lộ lý do "nhượng bộ" gia đình chồng, Nhật Kim Anh từng cho biết: "Hôm đó, tôi gọi điện thoại cho con. Sau khi 2 mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: ‘Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt rồi’. Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7. Sau khi nghe con nói như vậy, tôi nhắn tin cho Lộc, nói tôi không muốn kiện tiếp: Em để anh nuôi con. Con tiếp tục sống với ba và ông bà nội, đi học ở Cần Thơ cũng được, chỉ cần anh tạo điều kiện cho 2 mẹ con gặp nhau".

Nhật Kim Anh vui vẻ hội ngộ gia đình chồng cũ

Kể từ khi quyết định ngừng kiện tụng, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ ngày càng tốt đẹp. Có nhiều tin đồn cho rằng cả hai tái hợp sau nhiều năm xa cách, tuy nhiên, nữ ca sĩ lập tức lên tiếng phủ nhận: "Không có chuyện tôi quay lại với anh Lộc. Chúng tôi vui vẻ, thoải mái nhưng chỉ là bạn và cùng lo cho con. Tôi không muốn làm ảnh hưởng hạnh phúc riêng của anh Lộc. Và sau này, có thể tôi cũng sẽ có cuộc sống mới của mình".

Cũng nhân dịp sinh nhật con trai, Nhật Kim Anh hé lộ chuyện sắp tới sẽ có chuyến du lịch thứ 2 với chồng và con trai. Điều này cho thấy giữa họ bây giờ không còn khoảng cách và ngày càng gắn kết hơn nhờ con trai. Về chuyện "yêu lại từ đầu", có lẽ thời gian sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

 

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

(Techz.vn) Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là 'tường thành' trong showbiz Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất