Pha Lê đăng đàn chỉ trích 'ai đó' cư xử tệ

Trí Tú, 30/09/2022 10:27:58(GMT+7)
Pha Lê đăng đàn chỉ trích 'ai đó' cư xử tệ

(Techz.vn) Sau ồn ào với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Pha Lê tiếp tục lên tiếng chỉ trích ai đó thậm tệ vì lối cư xử 'không chấp nhận được'.

 

Pha Lê là nữ ca sĩ không có gì nổi bật trong showbiz Việt. Cô chỉ thực sự được chú ý nhờ danh xưng "tình cũ" của cựu cầu thủ Công Vinh và những ồn ào đời tư, phát ngôn vạ miệng gây bão MXH. Mới đây nhất, người đẹp thị phi này trở thành tâm điểm khi có cuộc "khẩu chiến" gay gắt với bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái. Tuy nhiên không lâu sau lùm xùm này đã chìm xuống, ai đúng ai sai vẫn chưa ngã ngũ.

Drama nối tiếp drama. Mới đây, Pha Lê tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc khi gặp phải một người có lối cư xử "tệ". Cụ thể, cô kể lại: "Càng ngày lời mời càng chu đáo kĩ càng, ai đi mời tiệc cũng kèm theo lời dặn vui lòng xác nhận lại có đi được hay không để người tổ chức chuẩn bị cho chu đáo (cả về quà cáp hoặc suất ăn), chẳng ai bắt bạn phải nhận lời cả nhưng khi đã đồng ý đi thì phải tự sắp xếp thời gian để tới (trừ những trường hợp thật sự bất khả kháng). Việc bạn nhận lời xong không đến vừa làm lãng phí đồ ăn, vừa làm người tổ chức bị thiệt hại về công sức tiền bạc, người ta quý người ta mới mời bạn, nhận lời cho đã rồi kêu quên mất, sao không nhắc, rồi thì xin lỗi lúc đó bận không nhắn kịp để báo".

Bài đăng của Pha Lê nhận sự chú ý từ CĐM

Pha Lê cho rằng chuyện nhận lời đến một bữa tiệc nào đó nhưng giữa chừng không đến cũng không báo trước là điều bất lịch sự, không thể chấp nhận được. Giọng ca sinh năm 1987 nhấn mạnh việc mỗi người phải có ý thức nhớ những cuộc hẹn trước chứ không phải trách ngược người mời không nhắc. Thêm vào đó, việc không báo lại khi không tới cũng là một sự lãng phí đồ ăn không cần thiết. "Vào thời điểm họ mời là họ đã kiểm tra xác nhận đến hay không để lên danh sách và đặt tiệc rồi, hiếm ai bây giờ mời mà dự trữ quá nhiều bàn, tốn tiền của phí phạm đồ ăn mà sự đón tiếp lại không chu đáo. Nếu bạn tự cho mình là người có văn hoá thì trước tiên hãy học cách tôn trọng đối tác đã rồi hãy nghĩ tới những việc khác", Pha Lê viết. 

Pha Lê nổi tiếng là người nóng tính, dám nói thẳng mặt những người không ưa

Dù thường xuyên có những phát ngôn sốc óc nhưng quan điểm lần này của cô nàng được rất nhiều khán giả ủng hộ. Cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình: "Quá chuẩn luôn em à"; "Chị cũng vừa gặp trường hợp như vậy, tạm biệt luôn chứ quan hệ làm gì người như vậy"; "Đúng, nhà ai cũng có lúc có công có việc. Đi được hay không cũng phải xác nhận lại để gia chủ còn chuẩn bị tiếp đón. Mà đã OK nhận lời thì dù thế nào cũng cố gắng mọi cách. Chứ đừng trăm ngàn lý do . Giả tạo lắm. Với lại, thời đại 4.0 rồi các ông bà cũng văn minh hộ cái. Đừng bắt phải đến tận nhà mời. Cực lắm"; ...

 

Nathan Lee ẩn ý nói về Hoài Lâm: ‘Ai làm thằng bé ra nông nỗi này sẽ gánh nghiệp nặng lắm đó’

(Techz.vn) - Sau khi đoạn clip của Hoài Lâm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Nathan Lee đã có chia sẻ đáng chú ý.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất