Bảo mẫu bất lực khi dạy con gái Mai Phương học

Trí Tú, 26/09/2022 07:36:19(GMT+7)
Bảo mẫu bất lực khi dạy con gái Mai Phương học

(Techz.vn) Như bao cô bé khác, con gái Mai Phương cũng có lúc khiến bảo mẫu bất lực khi phải dạy học: 'Tôi hiểu vì sao trên mạng lại lan truyền những bức ảnh các phụ huynh tự cột tay cột chân mình lại khi học cùng các con'.

Sau khi Mai Phương mất, bé Lavie được hai cô bảo mẫu chăm sóc tận tình, bù đắp cho cô bé tình yêu thương khi thiếu vắng bố mẹ bên cạnh. Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của Lavie, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Cô bảo mẫu rất yêu thương Lavie

Dưới sự chăm sóc chu đáo và chỉ bảo tận tình, Lavie càng lớn càng hiểu chuyện. Dù còn nhỏ nhưng cô bé đã biết giúp đỡ công việc nhà, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi từ thiện,... Không những vậy, được đào tạo trong môi trường quốc tế nên Lavie rất lanh lợi, hoạt bát. Thế nhưng cũng có những lúc, cô bảo mẫu phải "than trời" khi dạy cô bé học.

Cụ thể mới đây, cô bảo mẫu bày tỏ sự đồng cảm với nỗi bận tâm của đa số phụ huynh khi có con đang học cấp 1. Cô viết: "Một buổi sáng ngồi sửa bài cùng với bạn dưới sự hỗ trợ của cô giáo bạn và tôi hiểu vì sao trên mạng lại lan truyền những bức ảnh các phụ huynh tự cột tay cột chân mình lại khi học cùng các con, tôi đã hiểu...đã hiểu". 

Bảo mẫu nhiều khi chỉ biết bất lực trong lúc dạy học cho Lavie

Theo đó, bảo mẫu không giấu nổi sự bất lực khi dạy Lavie học. Có những vấn đề tưởng như rất đơn giản nhưng đôi khi trở nên khó hiểu với trẻ con, do đó buộc người dạy phải giải thích đi giải thích lại nhiều lần. Đây được xem là tình trạng chung của đại đa số gia đình có con nhỏ hiện nay, tất nhiên, Lavie không phải trường hợp ngoại lệ. May mắn là cô bảo mẫu và giáo viên dạy kèm luôn bình tĩnh, kiên nhẫn chỉ dạy nên Lavie có thể hiểu rõ được mọi vấn đề. Ngoài những lúc "ngơ đột xuất" thì con gái Mai Phương được nhận xét là một em bé ham học và thông minh, luôn đạt thành tích cao khiến các cô bảo mẫu tự hào.

Lavie được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển

Ngoài việc học, Lavie còn được các cô cho tham gia nhiều môn thể thao, đặc biệt là được học đàn, học múa, đi làm mẫu,... Dù còn nhỏ nhưng cô bé đã cho thấy đam mê nghệ thuật "chảy trong máu", điều này không có gì lạ khi bố mẹ của Lavie đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người biết đến. 

Sau nhiều biến cố, giờ đây Lavie đã có cuộc sống bình yên và đủ đầy. Khán giả cũng mong rằng cha ruột Phùng Ngọc Huy sẽ sớm ổn định công việc cũng như kinh tế để đón con gái sang Mỹ đoàn tụ, bù đắp cho cô bé những khoảng thời gian không có bố mẹ ở bên.

 

Ra đường là 'mũi tên uất hận', về nhà Lê Dương Bảo Lâm yêu chiều vợ hết nấc làm dân tình quắn quéo

(Techz.vn) Lời tuyên bố đầy bá đạo của Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình được một phen “quắn quéo’.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất