Tuấn Hưng đăng đàn nói về lý do nghỉ chơi 'ai đó'

Trí Tú, 14/09/2022 17:49:08(GMT+7)
Tuấn Hưng đăng đàn nói về lý do nghỉ chơi 'ai đó'

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của Tuấn Hưng về việc nghỉ chơi 'ai đó' nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Thời quan qua, Tuấn Hưng là cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả khi bị xử phạt vì tự ý tổ chức live show tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền mà không thông báo và có sự đồng ý của lực lượng chức năng. Đáng nói, Duy Mạnh sau đó đã lên tiếng xác nhận mình là người kí vào lá đơn tố cáo do bạn thân và trợ lý kiêm bầu show của Tuấn Hưng viết. 

Duy Mạnh thừa nhận chuyện tố cáo Tuấn Hưng lên công an

Trước những chia sẻ của Duy Mạnh, Tuấn Hưng giữ im lặng và không có phản hồi gì. Đến chiều 14/9, trên trang Facebook cá nhân, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời bất ngờ đăng tải trạng thái ẩn ý về lý do nghỉ chơi với một ai đó. Cụ thể, Tuấn Hưng tâm sự rằng nếu gia đình đem lại hạnh phúc thì bạn bè với anh là niềm vui bền vững. Tuy nhiên, có những người bạn có duyên gặp gỡ nhưng lại không thể bền. "Có những người gặp, không đủ duyên lại k tiếp tục chơi với  nhau nữa , không hẳn vì mâu thuẫn mà bởi duyên chỉ đến thế thôi. Không ghen ghét, không hờn giận nói xấu bởi nói xấu người khác thì mình cũng không tốt lên được. Học những cái tốt của chính những người bạn xung quanh dù đó là người anh hay cả những người em", Tuấn Hưng viết. 

Bài đăng của Tuấn Hưng gây chú ý

Nam ca sĩ cũng tiết lộ vì là con 1 nên luôn coi bạn bè như anh em trong nhà, đối đãi chân thành, thật tâm. Chính vì vậy mà xung quanh anh lúc nào cũng "đông vui ấm áp". Tuấn Hưng tâm đắc: "Người xưa bảo: Cứ nhìn bạn của người đó thì sẽ đoán được phần nào tính cách con người đó". 

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là cặp anh em vô cùng thân thiết 

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được sự đồng tình lớn từ khán giả. Một số người còn "hỏi thăm" về mối quan hệ của anh và Duy Mạnh hiện tại nhưng nam ca sĩ không hồi đáp. Được biết nhiều năm trước, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời và Duy Mạnh từng là đôi bạn thân, thậm chí nam ca sĩ gốc Hải Phòng còn viết bài hát tặng cho đàn em. Vì nhiều mâu thuẫn liên quan đến đời tư và bản quyền bài hát mà cả hai "nghỉ chơi". Trong bài phỏng vấn mới nhất, Duy Mạnh tiết lộ mối quan hệ với Tuấn Hưng: "Tôi rất quý Tuấn Hưng. Cách đây 3 – 4 ngày Tuấn Hưng có gọi điện cho tôi, Tuấn Hưng còn bảo là tôi cứ trêu Tuấn Hưng miết, vì thế cộng đồng mạng cứ kích vào để tôi và Tuấn Hưng cãi nhau".

 

'Cậu IT' từng cùng phe bà Hằng đòi tự kết liễu, dân mạng mỉa mai khi biết nguyên nhân đằng sau

(Techz.vn) Việc luật sư của Nhâm Hoàng Khang tiết lộ nam IT từng đòi tự kết liễu khiến dân tình không khỏi bàng hoàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất