Antifan bất ngờ 'quay xe' sau khi Trấn Thành được 'giải oan' nhờ 18.000 tờ sao kê của Thủy Tiên

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 23:01:26(GMT+7)
Antifan bất ngờ 'quay xe' sau khi Trấn Thành được 'giải oan' nhờ 18.000 tờ sao kê của Thủy Tiên

(Techz.vn) Thái độ của antifan với MC Trấn Thành bất ngờ quay ngoắt sau khi Thủy Tiên tung ra 18.000 tờ sao kê.

Chiều 17/9, sự kiện vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sao kê số tiền 177 tỷ quyên góp cứu trợ miền Trung năm 2020 tại ngân hàng VCB nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” đã hé lộ với khán giả về 18.000 trang sao kê cũng như thái độ kiên quyết của cựu cầu thủ quê Nghệ An với những người công kích, xúc phạm vợ chồng anh.

Đáng chú ý,  những trang sao kê đầu tiên xuất hiện trong livestream của Thủy Tiên đã được cư dân mạng đem ra so sánh với những tờ sao kê của MC Trấn Thành đăng tải hôm 7/9. Kết quả là cả hai mẫu sao kê đều giống hệt nhau. 

Sao kê của Thủy Tiên - Nguồn ảnh: Kênh 14
Sao kê của Trấn Thành

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng ông xã Hari Won làm giả tờ sao kê. Tuy nhiên, ngân hàng nơi Trấn Thành sao kê sau đó đã lập tức lên tiếng xác nhận chuyện cung cấp sao kê theo yêu cầu của nam MC. Nỗi oan ức của anh cũng nhờ vậy mà được sáng tỏ.

Mới đây, trong bài đăng nhân dịp giỗ Tổ nghiệp của Trấn Thành, 1 cư dân mạng đã để lại bình luận đáng chú ý: "Hôm trước em hơi hiểu lầm anh tí. Nay em dắt xe quay lại, mong Tổ Nghiệp cho anh nhiều sức khoẻ để đi làm từ thiện. Em xin hết".

Dù đã xác nhận "quay xe" vì hiểu lầm Trấn Thành trước đó nhưng có vẻ như thái độ của người này không được cư dân mạng hưởng ứng. Rất nhiều người đã trả lời với lời lẽ chỉ trích, phẫn nộ, thậm chí nặng lời khi cho rằng chủ tài khoản này không có chính kiến, bất chấp đúng sai mà chạy theo số đông dư luận.

Đây cũng là bài học cho rất nhiều người dùng mạng xã hội. Chúng ta ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng tự do ở đây phải theo chuẩn mực đạo đức, văn hóa. Hãy là người dùng thông minh, lịch sự, biết chọn lọc thông tin và bình luận tế nhị, có văn hóa.

 

Sao Việt đăng gì 18/9: NSƯT Hữu Châu và cả showbiz xót xa nhận tin tang sự, Trấn Thành được giải oan

(Techz.vn) Cập nhật thông tin trên mạng xã hội của sao Việt hôm nay 18/9: NSƯT Hữu Châu nghẹn ngào, Ốc Thanh Vân cùng cả showbiz xót xa chia buồn khi Hòa Hiệp báo tang sự; Trấn Thành bỗng được 'giải oan' khi Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất