Hương Giang tiết lộ chuyện nhạy cảm với bạn trai, diễn tả cả tư thế làm ai nấy đều đỏ mặt

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2020 10:45:40(GMT+7)
Hương Giang tiết lộ chuyện nhạy cảm với bạn trai, diễn tả cả tư thế làm ai nấy đều đỏ mặt

(Techz.vn) Những chia sẻ về chuyện nhạy cảm của "nữ hoàng chuyển giới" Hương Giang cũng là điều mà không ít khán giả tò mò bấy lâu nay.

 

"Chị em chúng mình" là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Với những chủ đề nóng hổi cùng sự dẫn dắt duyên dáng của NSND Lê Khanh, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Hari Won, chương trình thực sự là góc giải trí không thể bỏ lỡ, nhất là với chị em phụ nữ.

Hội chị em hào hứng chia sẻ chuyện nhạy cảm trong "Chị em chúng mình"

Trong teaser tập 9 phát sóng vào cuối tuần này, "Chị em chúng mình" gây chú ý với chủ đề phòng ngủ, tất nhiên là cả "chuyện nhạy cảm" khiến không ít người tò mò. Bên cạnh những chia sẻ bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả một phen "đỏ mặt" khi "nữ hoàng chuyển giới" Hương Giang tiết lộ "chuyện nhạy cảm" cực kì mãnh liệt với bạn trai.

Hương Giang nhiệt tình nói về "chuyện giường chiếu"...

Cụ thể, sau khi Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ khá hài hước về "chuyện ấy" của mình, Hương Giang không thể chờ đợi thêm mà tiết lộ ngay: "Tiện hai hình ảnh này của Lan Ngọc thì em xin giới thiệu luôn cái hình ảnh của em. Dạ thưa quý vị, trong phòng ngủ em là nàng tiên cá, còn người đàn ông của em, người yêu của em là Tazran. Tức là 'lên rừng xuống biển' thưa quý vị". Không những vậy, Hương Giang còn làm động tác cưỡi ngựa để minh họa khiến khán giả và khách mời vừa buồn cười lại vừa ngượng ngùng vì những liên tưởng về tư thế phổ biến khi làm "chuyện ấy".

...thậm chí còn diễn tả bằng hành động khiến hội chị em không nhịn được cười

Với những chia sẻ thú vị của dàn khách mời toàn sao nữ nổi tiếng, tập 9 của Chị em chúng mình được khán giả vô cùng mong chờ, hứa hẹn sẽ là tập phát sóng được quan tâm nhất kể từ khi chương trình ra mắt đến nay.

 

Hari Won tiết lộ chuyện nhạy cảm với Trấn Thành, chưa sốc bằng 'chuyện giường chiếu' của Nhã Phương

(Techz.vn) Những tiết lộ "chuyện nhạy cảm" với ông xã Trấn Thành của Hari Won đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, tuy nhiên, vẫn chưa gây bất ngờ bằng "chuyện giường chiếu" của vợ chồng Trường Giang-Nhã Phương.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm