Con gái Mai Phương thay đổi ngoại hình chóng mặt, càng lớn càng đáng yêu, có nhiều nét giống mẹ

Trí Tú, 21/08/2022 18:54:28(GMT+7)
Con gái Mai Phương thay đổi ngoại hình chóng mặt, càng lớn càng đáng yêu, có nhiều nét giống mẹ

(Techz.vn) Mới ngày nào con gái cố nghệ sĩ Mai Phương còn “nhỏ tí xíu” mà giờ đây đã lớn phổng lớn phao, nổi bật cả về nhan sắc lẫn vóc dáng.

Kể từ sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của con gái cố nghệ sĩ - bé Lavie vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, cô bảo mẫu - người vẫn luôn chăm sóc Lavie đã chia sẻ hình ảnh “đọ dáng” cùng cô bé khiến nhiều người bất ngờ. 

Trong ảnh, Lavie trông vô cùng tươi tắn, nhí nhảnh, nụ cười tinh nghịch nở trên môi. Đáng chú ý, có lẽ đang trong “tuổi ăn tuổi lớn”, so với khoảng thời gian trước, Lavie rõ ràng đã cao hơn khá nhiều, lớn phổng phao ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Bé Lavie “đọ dáng” cùng cô bảo mẫu, có thể thấy con gái cố nghệ sĩ Mai Phương ngày càng nổi bật về chiều cao lẫn vóc dáng

Mới ngày nào, Lavie còn bé xíu như thế này…
Thoắt cái đã xấp xỉ cao gần bằng cô bảo mẫu rồi.

Được biết, thời điểm nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào 2 năm trước, bé Lavie (tên thật Phùng Ngọc Thiên Như) mới chỉ 6 tuổi. Khi đó, do dịch bệnh, bố cô bé - ca sĩ Phùng Ngọc Huy chưa thể làm thủ tục để đưa con gái sang Mỹ sinh sống ngay.  

Lavie hiện vẫn đang sống cùng với 2 cô bảo mẫu. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp thân thiết của cố diễn viên Mai Phương như Ốc Thanh Vân cũng dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho cô bé. Ốc Thanh Vân xem con gái của người bạn thân quá cố như một thành viên trong gia đình nhỏ của mình, thường xuyên đưa bé đi dự sự kiện, đi chơi hay tham gia những bữa tiệc lớn nhỏ. 

Lavie đang được bảo mẫu và những người bạn thân của mẹ chăm sóc rất tốt

Đặc biệt, càng lớn, Lavie càng giống mẹ - điều này khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đến Ốc Thanh Vân cũng từng thừa nhận: "Nhiều lúc không dám nhìn vào mắt vì con quá giống mẹ".

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện bé Lavie có hay buồn và nhắc tới mẹ không, Ốc Thanh Vân cho biết: "Chuyện này sẽ không thể trả lời chỉ trong một câu được, với một đứa trẻ mà số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa. Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con".

 

Quản lý hé lộ Anh Tú - Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn từ 3 năm trước, chuẩn bị tổ chức đám cưới

(Techz.vn) Sau thông báo đã kết hôn, ngày cưới của Anh Tú - Diệu Nhi đang đến gần khiến dân tình không khỏi phấn khích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất