Kim Lý bất ngờ chia sẻ ảnh mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, cách xưng hô khiến dân tình 'tan chảy'

Trí Tú, 17/08/2022 14:47:36(GMT+7)
Kim Lý bất ngờ chia sẻ ảnh mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, cách xưng hô khiến dân tình 'tan chảy'

(Techz.vn) Dù gặp gỡ mỗi ngày, thường xuyên du lịch chung nhưng hiếm hoi lắm dân tình mới thấy Kim Lý công khai thể hiện tình cảm với mẹ ruột Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Kim Lý bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cô Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà - kèm caption: "Người mẫu mẹ vợ tập đi bộ cho Miss Universe năm sau". 

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020. Nam diễn viên sinh năm 1983 cực kì "khéo nịnh" khi trêu mẹ vợ là "người mẫu" đang chăm chỉ đi bộ để chuẩn bị thi Miss Universe năm sau. Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hết lời khen ngợi sự khéo léo của Kim Lý, gọi anh là "rể quý", "con rể quốc dân". Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thán trước sự tiến bộ của ông xã Hồ Ngọc Hà khi viết tiếng Việt rành rọt hơn trước rất nhiều. 

Bình luận dưới bài đăng

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nên duyên từ thời điểm cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Cặp đôi có 5 năm yêu nhau và 2 năm chung sống. Công việc luôn bận rộn nhưng may mắn là bên cạnh cả hai luôn có bố mẹ Hồ Ngọc Hà hỗ trợ chăm sóc các con nên cặp đôi có nhiều thời gian dành cho bản thân và sự nghiệp hơn. Chính vì vậy, Kim Lý luôn dành sự trân trọng, tình cảm chân thành cho bố mẹ vợ. 

2 bên gai đình Hà Hồ - Kim Lý cực kì thân thiết với nhau

Ngược lại, Hồ Ngọc Hà cũng là con dâu quý khi luôn đón tiếp bố mẹ chồng nồng nhiệt mỗi lần ông bà có dịp về Việt Nam chơi. Như trong dịp cuối tháng 12/2021, bố mẹ Kim Lý về Việt Nam thăm hai cháu nội, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của ông bà nội Lisa - Leon lên trang cá nhân Facebook. Trong ba tháng sống chung bố mẹ chồng, "nữ hoàng giải trí" cùng chồng tổ chức nhiều chuyến đi du lịch cho cả nhà ở Phú Quốc, Đà Nẵng... để gắn kết tình cảm gia đình 2 bên hơn. Sự khéo léo và chân thành từ 2 phía chính là chất kết đính khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng khăng khít, bền chặt hơn.

 

Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng khi bị đồn lộ clip ‘bay lắc’ với Quỳnh Alee gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Sau Quỳnh Alee, Linh Ngọc Đàm cũng chính thức trần tình về tin đồn là người trong clip bay lắc đang lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất