Loạt 'yêu sách' Lê Dương Bảo Lâm đặt ra cho khách dự tiệc tại nhà riêng 'con dâu' Hồ Ngọc Hà

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2021 21:54:02(GMT+7)
Loạt 'yêu sách' Lê Dương Bảo Lâm đặt ra cho khách dự tiệc tại nhà riêng 'con dâu' Hồ Ngọc Hà

(Techz.vn) Nhìn và "yêu sách" Lê Dương Bảo Lâm đặt ra, chắn hẳn bữa tiệc nhà "con dâu" Hồ Ngọc Hà sẽ "sóng gió" lắm đây!

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt diễn viên hài quen thuộc đối với khán giả truyền hình nhiều năm nay. Xuất thân từ trường sân khấu Điện ảnh, "ông hoàng livestream chỉ thực sự được chú ý sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài. Nhờ sự nâng đỡ của đồng nghiệp và tài ăn nói mà anh nhanh chóng được khán giả nhớ mặt, thường xuyên theo dõi. Lê Dương Bảo Lâm có hai con gái nhỏ, nam diễn viên hài thường nói đùa rằng Bảo Nhi, Bảo Ngọc chính là con dâu của Hồ Ngọc HàLý Nhã Kỳ

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ thông tin về bữa tiệc thôi nôi của con gái Bảo Nhi. Cụ thể, anh viết:  “21 giờ tối đêm nay mời cô chú tham dự tiệc thôi nôi của Ngọc 1 tuổi với sự tham gia đặc biệt của con dâu chị Hồ Ngọc Hà nhảy không ngừng từ 21 giờ đến 5 giờ sáng hết nhạc. Vui lòng đặt bàn trước. Ban tổ chức xin cảm ơn”, nam diễn viên thông báo.

Đặc biệt hàng loạt các yêu cầu của Bảo Lâm đưa ra cho khách mời khi đến dự tiệc khiến khán giả không khỏi bật cười. Nam diễn viên viết: “Lưu ý: không đem theo đồ ăn bên ngoài vào. Có giấy âm tính. Vì khách đông không gian hẹp lưu ý mùi cơ thể. Cẩn thận tiền bạc tư trang coi chừng ăn cắp vặt. Xin cảm ơn!”.

Không chỉ đưa ra 1 loạt "yêu sách" có 1-0-2, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến khán giả không nhịn được cười khi đầu tư hẳn 1 chiếc poster cho Bảo Nhi kèm theo tiêu đề hài hước: “Liveshow con dâu chị Hà”. Đúng là con gái của diễn viên hài, Bảo Nhi "nằm không" cũng bị bố lôi ra làm "trò đùa".

Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm còn quảng cáo "lố" cho liveshow đầu đời của con gái. Nam diễn viên hài đăng dưới bình luận thông báo: "Đặt lẹ giúp em nha sắp hết ghế rồi, không ngồi ghế súp nha. Mọi người ơi tranh thủ đặt nha còn ít ghê lắm khoảng 7000 cái nữa là hết rồi”.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, màn "tấu hài" của Lê Dương Bảo Lâm đã đem lại tiếng cười thoải mái cho khán giả. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận trêu chọc, hùa theo trò đùa của anh: 

- Cho em đặt 1 bàn nếu show đắt quá và không còn bàn thì cho em lên nóc nhà cũng được .

- Nhà em 3 ghế nha anh ơi. Bé Nhi giờ là thần tượng của nhà em rồi anh ơi.

 

- Cưng quá chúc mừng sinh nhật con mau lớn mạnh khỏe.

...

 

Xôn xao hình ảnh 'bà xã' Hoài Linh năm 16 tuổi, ngoại hình thực sự khiến khán giả 'hoảng hồn'

(Techz.vn) Hình ảnh quá khứ của 'bà xã' Hoài Linh năm 16 tuổi khiến dân tình "giật mình" vì quá khác so với hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất