Sao nam từng 'xát muối' chuyện từ thiện của Hoài Linh, Phi Nhung có động thái bất ngờ gây xôn xao

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 23:14:11(GMT+7)
Sao nam từng 'xát muối' chuyện từ thiện của Hoài Linh, Phi Nhung có động thái bất ngờ gây xôn xao

(Techz.vn) Nam nghệ sĩ từng 'xát muối' chuyện từ thiện của Hoài Linh, Phi Nhung có động thái bất ngờ sau khi than nghèo, nợ nần chồng chất.

 

Trước khi rơi vào tình cảnh vất vả mưu sinh, nghệ sĩ Duy Phương từng là cái tên đình đám của sân khấu hài phía Nam. Khi về già, vì rơi vào cảnh nợ nần chồng chất nà nam nghệ sĩ đã lên livestream kêu gọi sự quyên góp của người hâm mộ để trang trải lúc ngặt nghèo. 

Tuy nhiên, không lâu trước đây, Duy Phương gây chú ý khi liên tiếp "xát muối" vào ồn ào từ thiện của Hoài Linh Phi Nhung. Cụ thể, khi được hỏi về chuyện Hoài Linh giữ tiền quyên góp của người dân quá lâu, Duy Phương thẳng thắn nêu suy nghĩ: "Người đời họ hiểu hết biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu. Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người được".

Đối với ồn ào Phi Nhung không trả cát xê cho con nuôi Hồ Văn Cường suốt 5 năm, Duy Phương không nể nang mà nói thẳng: "Nếu Phi Nhung là người tốt thì đã nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi còn tấm bé tới lúc nó nổi tiếng. Đằng này, Hồ Văn Cường đã nổi tiếng rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi". Nam nghệ sĩ còn cho rằng khi về với Phi Nhung, Hồ Văn Cường không có "bước ngoặt" gì, sau 5 năm đăng quang rồi ở chung với mẹ nuôi cũng chưa làm được gì cho bố mẹ ruột thì điều đó cần phải xem lại.

Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ chuyện từ thiện

Sau nhiều phát ngôn gây tranh cãi, mới đây Duy Phương bất ngờ trở lại với clipYoutube mới chia sẻ chuyện làm từ thiện thời gian qua.  Dù cuộc sống nhiều khó khăn ở tuổi 68 nhưng nam danh hài vẫn luôn tâm niệm "lá lành đùm lá rách", giúp đỡ người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh.

dp-5
dp-4
dp-6
Hình ảnh nghệ sĩ Duy Phương đi từ thiện

“Mình sẽ đưa phiếu cho các bạn đến lấy. Mỗi đợt 20 người/giờ, không xếp hàng, mất trật tự, làm cho gọn gàng, chia sẻ với mọi người. Mong mọi người có miếng ăn trong lúc khó khăn. Khi bà con cô bác đến lấy 1 bịch dưa leo, bắp cải, bánh mì, gạo,… Mình muốn chia sẻ với mọi người vượt qua khó khăn. Một ngày nào đó hết giãn cách, cuộc sống của mọi người trở lại bình thường bà con sẽ vui vẻ. Bây giờ mình cam chịu mình chia sẻ cùng nhau. Cuộc đời này thú vị ở chỗ chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn”, Duy Phương tiết lộ. Không những vậy, ông còn không quản ngại mà đến tận vùng xa, ngõ hẻm để trao quà cho người dân.

Tấm lòng của Duy Phương khiến khán giả không khỏi xúc động. Hành động này cần được lan tỏa để tạo nên điều tích cực trong xã hội, nhất là thời điểm nhiều người gặp khó khăn như hiện tại.

 

Phi Nhung bất ngờ đáp trả gay gắt khi antifan tố nhiễm Covid-19 nhưng vẫn tự ý gỡ biển cách ly

(Techz.vn) Nhiều giờ qua CĐM xôn xao trước thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng không chịu cách ly. Chính chủ mới đây đã có phản hồi về những thông tin này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất