Con gái Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh mới nhất, 'cầu xin' 1 điều khiến ai nấy đều xúc động

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 23:24:46(GMT+7)
Con gái Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh mới nhất, 'cầu xin' 1 điều khiến ai nấy đều xúc động

(Techz.vn) Mất mẹ khi còn quá nhỏ lại không có ba ở bên chăm sóc, cuộc sống của con gái Mai Phương bên cạnh bảo mẫu vẫn luôn khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

 

Năm 2020 nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bạo bệnh. Khi ấy bé Lavie - Con gái ruột Mai Phương mới chỉ 7 tuổi. Sau khi mẹ Lavie qua đời, cha đẻ của cô bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã nhận quyền nuôi nấng chăm sóc và sẽ đón con sang Mỹ. Tuy nhiên vì dịch bệnh mà gần 1 năm nay Lavie vẫn sống cùng 2 bảo mẫu.

Lavie hồn nhiên vui đùa

Thiếu thốn tình cảm của ba mẹ nhưng Lavie được bảo mẫu hết mực yêu thương. Những ngày nghỉ dịch, bảo mẫu thường xuyên bày trò chơi để vui đùa cùng Lavie. Khoảnh khắc con gái Mai Phương hạnh phúc tươi cười đàn hát bên dì bảo mẫu khiến nhiều người xúc động. 

Lavie càng lớn càng đàng yêu, xinh xắn và là bản sao của mẹ Mai Phương

Ở một khoảnh khắc khác, cô bảo mẫu lại chia sẻ hình ảnh Lavie tự tay sơn móng chân cho dì. Có thể thấy, cô đã trở thành người mẹ thứ 2 thay Mai Phương yêu thương chăm sóc Lavie như con đẻ.

Vào ngày sinh nhật cô bảo mẫu, Lavie còn tự tay viết bức thư xúc động gửi đến người đã chăm sóc cô bé: "Con chúc dì tuổi mới đừng già nữa, con không muốn xa dì". 

Về phía Phùng Ngọc Huy, anh cho biết đang cố gắng hết sức để thu xếp cho con gái qua Mỹ tiện cho việc chăm sóc. Nam ca sĩ cũng khẳng định chưa có ý định đi bước nữa. Nhưng nếu có bạn gái mới thì người đó nhất định phải yêu thương Lavie 

“Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Tôi vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới tôi sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của tôi là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại tôi tập trung công việc, kiếm tiền hàng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, tôi thích chở bé đi học, dù có vất vả tôi cũng muốn có được sự vất vả đó", nam ca sĩ trải lòng.

 

Bị chồng cũ phũ phàng, Nhật Kim Anh có động thái cứng rắn sau 5 tháng giành được quyền nuôi con

(Techz.vn) Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh với chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi nữ ca sĩ khẳng định dù đã thắng kiện nhưng cô vẫn không được sống cùng con.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất