Tỷ phú từng 'ngày 7 đêm 3' với Ngọc Trinh tiết lộ chuyện bị 'cắm sừng' nhiều lần

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 10:59:30(GMT+7)
Tỷ phú từng 'ngày 7 đêm 3' với Ngọc Trinh tiết lộ chuyện bị 'cắm sừng' nhiều lần

(Techz.vn) Từng gây sốc khi thừa nhận "ngày 7 đêm 3" cùng Ngọc Trinh, chia tay vì "nữ hoàng nội y" không còn xứng đáng, tỷ phú Hoàng Kiều còn thu hút sự quan tâm đặc biệt khi tiết lộ bị cắm sừng nhiều lần.

 

Tỷ phú Hoàng Kiều được mệnh danh là  tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới. Năm 2014, doanh nhân này đã lần đầu tiên góp mặt vào danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes với tài sản 1,7 tỷ USD. Năm 2015, ông sở hữu khối tài sản 3,8 tỷ USD, lần đầu lọt vào danh sách Forbes 400 - 400 người giàu nhất nước Mỹ.

Mối tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây sốt dư luận vì "nàng 27 - chàng 72"

Tỷ phú gốc Việt có thời gian trở thành tâm điểm dư luận khi công khai chuyện tình chênh lệch tuổi tác “nàng 27 chàng 72” với Ngọc Trinh. Thế nhưng, cuộc tình này chỉ kéo dài 3 tháng. Sau chia tay, ông dõng dạc tuyên bố: "Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!".

Không chỉ gây sốc khi tiết lộ chuyện "nhạy cảm" với tình cũ, tỷ phú Hoàng Kiều còn công khai lý do chia tay Ngọc Trinh: "Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, cô ấy lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi".

Hoàng Kiều không ngại thừa nhận từng hẹn hò hơn 80 người

Trước mối tình ồn ào với Ngọc Trinh, tỷ phú gốc Việt từng nói: “Đã có trên 80 cô gái đi qua đời tôi, số lượng hơn thế nữa nhưng có được mấy lần yêu?”. Trả lời nhà báo Tạ Bích Loan của VTV1 trên chương trình "Người đương thời" vào năm 2008 về chuyện phụ tình hay bị tình phụ, ông thẳng thắn thừa nhận: “Không phải một mà là nhiều phụ nữ đã phụ tình tôi”. Về chuyện thất tình, ông cũng từng khẳng định: “Phận tôi được yêu nhiều nhưng chưa bị thất tình, nhưng tôi bị phản bội. Niềm đau đó không phải thất tình. Tôi chưa bị đau khổ tình, nhưng đau khổ vì bị phản bội ngay cả khi chưa thành đạt cũng như khi thành đạt”.

Hậu chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều vẫn chưa chính thức công khai thêm bất cứ người tình nào. Có lẽ chuyện tình cảm ồn ào với "nữ hoàng nội y" khiến cho vị tỷ phú gốc Việt mệt mỏi với dư luận, chọn cách sống kín tiếng hơn. Ngọc Trinh sau đó cũng đã công khai chuyện có người yêu mới, tuy nhiên Ngọc Trinh mới đây đã lên tiếng khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi".

 

Clip nóng 6/8: Trấn Thành bị đấm sấp mặt đến choáng váng mặt mày hậu ồn ào làm MC Rap Việt

(Techz.vn) Sau một loạt lùm xùm không đáng có suốt thời gian gần đây, clip Trấn Thành bị đấm sấp mặt trong phòng kín thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất