Clip nóng 12/8: Shipper Now biểu tình trước trụ sở hãng tại Hà Nội, hé lộ nguyên nhân

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 18:31:06(GMT+7)
Clip nóng 12/8: Shipper Now biểu tình trước trụ sở hãng tại Hà Nội, hé lộ nguyên nhân

(Techz.vn) Cư dân mạng đang xôn xao khi đoạn clip shipper Now biểu tình trước trụ sở hãng tại HN lan truyền chóng mặt trên các trang MXH.

 

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip các shipper của Now tụ tập khá đông để biểu tình ngay trước trụ sở của hãng này tại Hà Nội.

Một shipper cho biết các anh em shipper đang rất bức xúc khi Now ra chính sách mới. Anh thẳng thắn chỉ trích hãng này: "Làm như thế thì bọn tôi sống làm sao được". "Lượng đơn đã ít anh em căng mình lo cơm áo gạo tiền. Giảm thế thì ai chạy", anh nói tiếp.

Now hay còn gọi là DeliveryNow là ứng dụng đặt đồ ăn online cực kì phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những món ăn tươi ngon, nóng hổi đến tận miệng khách hàng, Now còn hỗ trợ bạn tìm kiếm bất cứ địa chỉ ăn uống nào cho nhu cầu của khách hàng, bất kể là ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ cho buổi xế chiều hay dùng bữa tối.

Ứng dụng Now rất phổ biến tại Việt Nam

Ứng dụng này hiện có đến hơn 3,000 quán ăn trên khắp cả nước, từ những nhà hàng “sang chảnh” cho đến những quán cóc vỉa hè. Nó hỗ trợ người dùng chọn lọc ra mục món ăn, địa điểm được yêu thích nhất, để bạn có thể update được các xu hướng ăn uống của những tín đồ ăn uống mà chẳng sợ bị lạc hậu so với thời đại.

Hiện nay app bán hàng này khá phổ biến không chỉ với cá nhân mà còn với tập thể và các doanh nghiệp.

 

Ninh Dương Lan Ngọc từng đòi tự tử vì Trấn Thành, hôn đàn anh trước mặt Hari Won

(Techz.vn) Dù có mối quan hệ chị em thân thiết với Hari Won, ít ai biết rằng trong quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc từng đòi tự tử vì Trấn Thành.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm