Gần ngày sinh con thứ 3, vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình xót xa khi lộ tình hình sức khỏe đáng lo

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2022 13:20:08(GMT+7)
Gần ngày sinh con thứ 3, vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình xót xa khi lộ tình hình sức khỏe đáng lo

(Techz.vn) Dân tình không khỏi lo lắng khi Lê Dương Bảo Lâm thông báo tình hình sức khỏe của vợ trước ngày lâm bồn.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả yêu mến, quan tâm. Không chỉ góp mặt trong nhiều chương trình ăn khách, cuộc sống hằng ngày của anh bên vợ con cũng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm

Được biết, vợ của nam diễn viên là Quỳnh Quỳnh đang mang thai lần 3 và sắp tới ngày lâm bồn. Tuy nhiên, mới đây, Lê Dương đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của vợ, tiết lộ tình sức khỏe đáng lo của Quỳnh Quỳnh. Cụ thể anh viết: "Mấy ngày nữa đẻ rồi ... ham làm ... giờ kiệt sức con thì không đủ kí .... em kí đầu được chưa ... nhức đầu khóc sáng giờ". Cuối dòng trạng thái, anh còn để "Lê Minh Hô" như "đánh dấu" danh tính người đăng bài. 

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sức khỏe không ổn định vì ham làm việc

Theo đó, dù đang có bầu nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn rất "tham công tiếc việc" chứ không chịu nghỉ ngơi như nhiều bà bầu khác. Hết livestream bán hàng, cô còn soạn hàng, đóng hàng,... không ngừng nghỉ. Chính vì vậy mà sức khỏe của cô không ổn định, dẫn đến em bé trong bụng thiếu cân dù cận kề ngày sinh. Dân tình không khỏi lo lắng khi hay tin, rất nhiều netizens đã để lại bình luận hỏi thăm, động viênbên dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm:

- "Chị ơi bây giờ chị uống sữa không đường đi em bé sẽ đủ ký đó chị Bữa em cũng vậy đó chị tranh thủ uống đi em bé sẽ hấp thu vào ạ".

- "Bầu cố lên em . Mấy ngày nữa nghỉ ngơi cố gắng ăn uống khỏe mà sinh mẹ khỏe bé khỏe là ok".

- "Quan tâm mẹ bầu nhiều hơn Lê Minh Hô nha !! Mẹ bầu mấy tháng cuối nặng nề bực bội lắm".

-...

Quỳnh Quỳnh được biết đến là cô vợ tần tảo, hết mực thương yêu Lê Dương Bảo Lâm và các con. Sinh 2 con gái cho ông xã chưa được bao lâu, cô tiếp tục mang bầu em bé thứ 3 là con trai. Dù đang có thai nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn rất chăm chỉ làm việc, điều hành tốt công việc kinh doanh của gia đình để chồng an tâm đi diễn. Có người vợ như vậy chẳng trách Lê Dương Bảo Lâm luôn tự hào, đi đến đâu cũng không ngại khoe và thể hiện tình cảm đối với Quỳnh Quỳnh.

 

Nghe tin Ngọc Trinh mang bầu ở tuổi 33, Vũ Khắc Tiệp phát hoảng nhưng phản ứng sau đó mới bất ngờ

(Techz.vn) Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi Ngọc Trinh báo tin có bầu ở tuổi 33 khiến dân tình không khỏi 'ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất