Giữa ồn ào với MCK và Wxrdie, Tlinh lên tiếng: Mình vui vẻ, mạnh mẽ và bình yên hơn trước kia!

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 19:47:03(GMT+7)
Giữa ồn ào với MCK và Wxrdie, Tlinh lên tiếng: Mình vui vẻ, mạnh mẽ và bình yên hơn trước kia!

(Techz.vn) Sau nhiều ngày im lặng, Tlinh cuối cùng cũng có động thái mới được cho là lên tiếng về ồn ào tình cảm với MCK và Wxrdie.

Những ngày qua, MXH xôn xao khi MCK bỏ theo dõi bạn gái cũ Tlinh và bạn thân Wxrdie, đồng thời liên tục đăng tải những dòng story Instagram nêu rõ quan điểm "nghỉ chơi" ai đó yêu lại người yêu cũ của bạn. Trước đó, Tlinh từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng với MCK, còn Wxrdie lại là "anh bạn chí cốt" cả ngoài đời lẫn trong âm nhạc của nam rapper sinh năm 1999. Chính vì vậy mà việc Tlinh và Wxrdie dính tin hẹn hò càng khiến cho sự việc trở nên rõ ràng hơn.

Giữa ồn ào tình cảm, Tlinh và Wxrdie đều giữ im lặng những ngày qua. Cả hai âm thầm đổi ảnh đại diện, trùng hợp thay ảnh đại diện của cả hai lại cắt ra từ bức hình chụp chung với Andree Right Hand. Cư dân mạng cho rằng động thái của cặp đôi như ngầm khẳng định quan hệ tình cảm với đối phương. 

Đến chiều tối 10/7, Tlinh bất ngờ đăng tải story Instagram với nội dung như sau: "Dear people who stick with me till this point. I wish not to further explain the whole situation. For i want to protect my peace and the people i love. Just know that i'm happier, i'm stronger and more at peace with everything that comes my way than ever before. Thank you for all the kind words and for your understanding. You guys are amazing". (Tạm dịch: Gửi tới những ai theo dõi mình tới thời điểm này. Mình không muốn giải thích thêm bởi mình muốn giữ sự bình yên cho chính mình và bảo vệ những người mà mình trân quý. Chỉ cần biết mình đang hạnh phúc và mạnh mẽ hơn, mọi thứ xảy ra hiện tại cũng yên bình hơn trước. Cảm ơn những lời tốt đẹp và sự thấu hiểu của các bạn. Các bạn tuyệt lắm đó!).

Dù không đả động thẳng đến ồn ào những ngày qua nhưng bài đăng của Tlinh cũng đã ngầm thông báo tới những người hâm mộ rằng bản thân cô nàng sẽ không lên tiếng về những gì xảy ra trước đó. Đồng thời, nữ rapper sinh năm 2000 khẳng định bản thân đang ổn và luôn biết ơn những người luôn sát cánh, ủng hộ cô. Các cư xử văn minh của Tlinh được khán giả đánh giá cao, không ít người bày tỏ mong muốn giọng ca Gái Độc Thân sẽ sớm vượt qua thị phi và tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Nghi vấn Trang Trần mỉa mai bà Hằng bị tạm giam ở T30, vỗ ngực tự hào 'đứa trời Âu đứa show đất Mỹ'

(Techz.vn) Sau nhiều tháng bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, Trang Trần không ít lần có động thái 'cà khịa' CEO Đại Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất