Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 21:26:59(GMT+7)
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc

(Techz.vn) Duy Mạnh gây chú ý khi thẳng thừng vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha.

Giữa lúc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở thành tâm điểm dư luận khi bị réo tên vào vụ việc hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc tấn công tình dục cô gái người Anh 17 tuổi, Duy Mạnh đã có những phát ngôn thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Cụ thể, trong bài đăng tỏ thái độ bức xúc trước việc bị cư dân mạng cắt ghép ảnh bị bắt ở Tây Ban Nha, một khán giả đã để lại bình luận: "Chắc chắn vụ này là có uẩn khúc gì đó. Có thể 2 người họ bị lừa có hệ thống rồi chứ không thể nào gái nhà lành lại đi theo 2 người đàn ông mới quen lên phòng khách sạn được. Quá vô lý!". 

Giọng ca Kiếp Đỏ Đen lập tức có câu trả lời gây chú ý khi vạch trần âm mưu đằng sau vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt. Anh viết: "Con kia nó muốn làm tiền. Đưa ít tiền thì nó báo cảnh sát. Bên đó lúc nào nó cũng bênh phụ nữ. Nên báo chí không bao giờ đăng nội tình bên trong. Và có nó cũng không điều tra cặn kẽ người phụ nữ".

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thủ đoạn tinh vi được Duy Mạnh công khai vạch trần. Một số netizens đồng tình với nam ca sĩ: "Em nghĩ họ gặp "nhóm lừa đảo" chuyên nghiệp tống tiền rồi! Đối tượng họ nhắm đến là "những con cừu non", bất đồng ngôn ngữ thì càng tốt để họ ra tay!"; "Em nghĩ họ bị gài và chẳng làm gì cô gái đó vì chẳng có ai ngu ngốc làm chuyện "bậy bạ" khi đang ở nước ngoài và có người thân bên cạnh! Chắc chắn là có khuất tất!";...

Trước bình luận của cư dân mạng, Duy Mạnh tiếp tục "bày kế" để 2 nam nghệ sĩ thoát thân: "Cách tốt nhất là tìm gặp con nhỏ đó. Hoặc má mì của nó. Rồi đưa cho nó 500.000 - 1 triệu USD. Rồi bảo nó không kiện nữa. May ra ok".

Vốn là người thẳng tính, Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ quan điểm "thô mà thật" của mình lên mạng xã hội. Những chia sẻ của giọng ca Kiếp Đỏ Đen hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Hé lộ lời khai của cô gái 17 tuổi vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt và lời nói dối trắng trợn của 2 nghi can

(Techz.vn) Dân tình 'ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa' khi 2 sao Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đã nói dối trắng trợn trong quá trình hỏi cung, lời khai của nạn nhân 17 tuổi còn sốc hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất