Tiết lộ bức thư 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lý do bất ngờ khiến ông nhất quyết không xem

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2020 19:34:41(GMT+7)
Tiết lộ bức thư 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lý do bất ngờ khiến ông nhất quyết không xem

(Techz.vn) Trong quá trình xét xử vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lan truyền câu chuyện ông Vũ không đọc thư mà các con gửi. Hóa ra đằng sau hành động này của "vua cà phê" lại là lý do cực kỳ sâu xa.

 

Trong một phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng đưa ra bức thư được cho là của 4 người con gửi cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bức thư này được đánh máy trên tờ giấy A4, có chữ ký của cả 4 người con.

Ông Vũ và bà Thảo trong phiên tòa

Nội dung như sau:

“Kính thưa HĐXX, thưa Ba và bà nội. Chúng con là Bin anh (Đặng Lê Trung Nguyên) và ba em là Đặng Lê Bình Nguyên (Bin em), Đặng Lê Thảo Nguyên (Tina); Đặng Lê Tây Nguyên (Tini).

Hôm nay chúng con không muốn và không thể tham gia phiên tòa xử ly hôn của ba mẹ nên chúng con viết thư này kính gửi đến ba và bà nội (nhờ Hội đồng xét xử gửi đến ba).

Ba mẹ ly hôn là sự việc bất hạnh và đau buồn nhất trong đời chúng con. Tuy nhiên, chúng con lúc nào cũng yêu thương và kính trọng ba mẹ, chúng con vẫn phải tuân lời ba mẹ! Chúng con luôn mong ước gia đình mình lại được có ba và vui như ngày xưa.

Chúng con cũng rất tự hào về sự nghiệp mà ba mẹ đã tạo dựng nên và nhớ lời căn dặn của ông nội, chúng con luôn nỗ lực học hành giỏi giang và mong ước được kế nghiệp, giữ gìn sản nghiệp của gia đình mình, bước tiếp con đường mà ba mẹ đã tạo dựng, tiếp tục xây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê hàng đầu trên toàn cầu.

Vì vậy, chúng con, 4 anh em kính xin ba và bà nội cho chúng con 5% cổ phần mà ba đang sở hữu tại tập đoàn Trung Nguyên để chúng con có được cơ hội kế nghiệp và tiếp bước con đường của ba.

Con cầu mong một ngày nào đó, ba mẹ và gia đình mình lại đoàn tụ, hạnh phúc như xưa. Cầu mong ba và bà nội nhiều sức khỏe!”.

Ông Vũ gay gắt khi nhắc đến bà Thảo

Đáng chú ý, khi bức thư được đưa ra, ông Vũ ngay lập tức từ chối xem và khẳng định điều này là không cần thiết. Ông chủ cà phê Trung Nguyên nghẹn giọng nói: “Tôi nói với mấy đứa nhỏ khi chúng về đây, không phải 5% hay bao nhiêu phần trăm, bà nội của con hiện nay 70 tuổi rồi, ở đây không có ai muốn tiền bạc hết, ba cũng vậy, chỉ có mẹ của con... Nói những điều phải (cô) không nghe, để rồi bây giờ dẫn ra đây, đứng trước đây để nói những thứ như vậy, không ai tưởng tượng nổi”.

Thậm chí, khi đó ông Vũ còn gay gắt nói với vợ rằng: “Đừng có lôi các con vào trong này, tôi nói bằng cái tâm của tôi, còn chứng cớ mà mẹ mấy đứa nêu ra là chuyện của mẹ chúng, mẹ chúng đủ chuyện để làm chứ không phải chuyện cái thư này không. Tôi nói bằng tấm lòng của tôi – một người cha, mà cô đó cô ấy biết, tôi chưa bao giờ sai với cô cả!”.

Bên cạnh việc ám chỉ lá thư không phải do chính tay 4 người con của mình viết, trong phiên tòa này, ông chủ cà phê Trung Nguyên còn khẳng định tình thương của mình đối với các con. Ông Vũ nhấn mạnh sẽ “đặt cho các con một bệ phóng”, nuôi dưỡng các con trưởng thành và trở thành những cá nhân có ích cho xã hội.

 

Tiết lộ số tiền khủng Hari Won từ chối ở Hàn Quốc để trở về Việt Nam làm ca sĩ

(Techz.vn) Trước khi trở thành tên tuổi đình đám trong showbiz Việt, Hari Won đã từng từ chối số tiền khủng để hoạt động tại Hàn Quốc

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất