Trường đại học nhiều nữ sinh xinh nhất Việt Nam: 'Cái nôi Hoa hậu` Ngoại Thương xếp sau 2 trường này

Trí Tú, 09/06/2023 16:41:00(GMT+7)
Trường đại học nhiều nữ sinh xinh nhất Việt Nam: 'Cái nôi Hoa hậu` Ngoại Thương xếp sau 2 trường này

Dù là ngôi trường được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra nhiều hoa hậu nhưng trên thực tế Ngoại thương vẫn không phải nơi có nhiều bạn gái xinh nhất Việt Nam.

Từ trước đến nay, nhắc đến đại học Ngoại thương là mọi người đều không ngừng trầm trồ, cảm thán vì đây là nơi sản sinh ra rất nhiều hoa hậu đình đám, có thể kể đến hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên,... Ngoài ra còn có rất nhiều á hậu cũng từng theo học ngôi trường này. Dù sở hữu danh sách hoa, á hậu từng theo học dài nhất nhưng nói về tỉ lệ gái xinh thì đại học Ngoại thương vẫn phải xếp sai 2 trường, đó là Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội và Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. 

Dàn hoa hậu xuất thân từ đại học Ngoại thương

Một điều dĩ nhiên hai ngôi trường trên là nơi đào tạo ra những diễn viên, ca sĩ sẽ dấn thân vào lĩnh vực giải trí nên vấn đề ngoại hình rất được coi trọng. Do đó, Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội và Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM quy tụ vô số gương mặt xinh đẹp, đủ phong cách từ cá tính, gợi cảm đến bánh bèo, ngây thơ. Ở Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, có thể kể đến những ngôi sao phim ảnh như diễn viên Lan Phương, Bảo Hân, Quỳnh Kool,... Ở Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Ninh Dương Lan Ngọc, Ốc Thanh Vân, Lê Bê La,... vẫn là những cái tên huyền thoại nhờ tài sắc vẹn toàn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. 

Các trường sân khấu điện ảnh là nơi đào tạo ra nhiều mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt

Ngoài ra, một số trường cũng được đánh giá là có nhiều gái xinh, có thể kể đến Học viện Hàng không Việt Nam, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền, Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Đặc biệt, một số năm trở lại đây, Đại học Quốc tế RMIT nổi lên là địa điểm có những sinh viên "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền". Những bạn nữ sinh theo học tại ngôi trường quốc tế này không chỉ xinh đẹp mà đa số đều có gia thế khủng vì mức học phí tiền tỷ đắt đỏ ở đây không phải phụ huynh nào cũng đủ điều kiện cho con theo học.

 

Ngôi làng có tên độc nhất 1 chữ cái, xứng danh địa điểm có tên ngắn nhất hành tinh

Nơi đây được nhiều người công nhận là ngôi làng có tên gọi ngắn nhất thế giới, chỉ cần đọc 1 lần cũng có thể nhớ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất