Bác sĩ nổi tiếng có cái tên hài hước độc nhất Việt Nam, ai nghe đến cũng không nhịn được cười

Trí Tú, 06/06/2023 08:02:46(GMT+7)
Bác sĩ nổi tiếng có cái tên hài hước độc nhất Việt Nam, ai nghe đến cũng không nhịn được cười

Cái tên độc la và cực kì hài hước khiến cho vị bác sĩ này càng thêm nổi tiếng hơn.

 

Tên gọi là thứ bản thân không thể tự quyết định nhưng lại gắn bó mật thiết với con người trong suốt cuộc đời. Các bậc phụ huynh mỗi khi đặt tên cho con cái hầu hết đều mong ước cái tên sẽ đem lại cho con những điều may mắn, hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cha mẹ lại không nghĩ như vậy. 

 

Một vị bác sĩ quê Hà Tĩnh có cái tên độc nhất vô nhị và cực kì hài hước, khiến ai nghe đến cũng phải bật cười, đó là Võ Sỹ Quyền Năng. Cái tên của anh và nghề nghiệp hiện tại nghe qua không hề có sự liên quan nhưng trên thực tế, cái tên gây cười lại khiến cho nam bác sĩ này nổi tiếng và được bệnh nhân nhớ rõ hơn. 

Thạc sĩ, bác sĩ Võ Sỹ Quyền Năng

Được biết, bác sĩ Võ Sỹ Quyền Năng từng theo học tại Đại Học Y Hà Nội và đã học lên đến học vị Thạc sĩ. Anh là bác sĩ nội trú có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình. ThS.BSNT Võ Sỹ Quyền Năng hiện là Giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình của trường Đại học VinUni. Bác sĩ đã tham gia biên soạn nhiều sách giáo khoa, tài liệu giảng dạy y khoa, có nhiều công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài vai trò giảng viên, người viết sách thì bác sĩ Võ Sỹ Quyền Năng hiện là Trưởng khoa Phẫu thuật khớp gối và cổ chân, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao tại bênh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City.

Bác sỹ Võ Sỹ Quyền Năng có nhiều thành tựu nổi bật trong y khoa

Trong khi nhiều người gặp rắc rối vì cái tên độc lạ thì bác sĩ Võ Sỹ Quyền Năng lại ngược lại. Anh không chỉ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp mà còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trang cá nhân của bác sĩ thu hút hàng nghìn người theo dõi và thường xuyên chia sẻ về các chủ đề y học.

 

Hé lộ mức lương 10 con số của vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Vingroup

Đảm nhiệm vai trò lãnh đạo cấp cao tại tập đoàn Vingroup, vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng sở hữu mức lương tương xứng với vị thế của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất