Xúc động khi con gái Phi Nhung lần đầu để lộ giọng hát thật cực giống mẹ ruột

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 11:53:40(GMT+7)
Xúc động khi con gái Phi Nhung lần đầu để lộ giọng hát thật cực giống mẹ ruột

(Techz.vn) Nhiều tháng sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm quyết định làm 1 điều đặc biệt ý nghĩa để tưởng nhớ đến mẹ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột duy nhất của cô - Wendy Phạm - đã thay thế mẹ làm những tâm nguyện dang dở của cố ca sĩ như tiếp tục nuôi dưỡng đàn con nuôi, xây dựng trường Việt ngữ,... Mới đây nhất, Wendy còn dành tâm sức thu âm một ca khúc để hát trong đêm nhạc Mơ Ước Của Nhung - đêm nhạc từ thiện quyên góp xây trường Việt ngữ. 

Trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và cũng là chị nuôi của Phi Nhung - đã có chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động về con gái ruột giọng ca Bông Điên Điển. Cụ thể cô viết:

"Bài hát tặng mẹ. Hôm nay là lần đầu tiên Wendy vào phòng thu để thu âm. Ngồi nghe Wendy hát mà hồi tưởng về 30 năm trước khi mình đưa mẹ của nó từ Florida về Cali để bắt đầu sự nghiệp ca hát. Ngày đầu tiên Phi Nhung vào phòng thu cũng lúng túng, phát âm sai rất nhiều chữ và hát mãi không xong một bài. Nhưng với sự đam mê và chịu khó học hỏi, chỉ một thời gian ngắn sau đó Phi Nhung đã trở thành một trong những ca sĩ có số lượng CD bán nhiều nhất.

Cách phát âm của Wendy giống mẹ y như đúc, có lúc làm mình giật mình, cứ ngỡ là Phi Nhung đang hát. Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, không điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn có thể làm trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn.

Đây là bài hát Wendy đã lấy hết can đảm để thực hiện. Wendy không muốn làm ca sĩ, chỉ muốn hát một lần này để tặng mẹ trong đêm Mơ ước của Nhung vào ngày 3 tháng 6 sắp tới mà thôi. 

Phi Nhung à, Wendy không thể hát mượt mà được như em nhưng nó đã gửi hết tất cả tình yêu của nó dành cho mẹ qua từng lời, từng câu trong bài hát. Hy vọng ở trên cao em sẽ vui vì cuối cùng Wendy đã thực hiện được điều em mong mỏi ở cháu. Chị biết em vừa nghe vừa cười nè, đúng không?".

Theo đó, Trizzie vô cùng xúc động khi nghe được giọng hát Wendy. Nữ ca sĩ không khỏi bàng hoàng vì dù Wendy còn non nớt trong kĩ thuật nhưng âm điệu của cô lại như đúc từ khuôn ra với giọng ca Bông Điên Điển. Để hoàn thành tâm nguyện khi còn sống của mẹ, cô đã lấy hết can đảm để đóng góp một tiết mục trong đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung. Sự hiếu thảo và tận tâm của Wendy khiến ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ, trân quý. Một số bình luận của khán giả: 

-Wendy sẽ làm được và làm xuất sắc luôn. Gene của mẹ Nhung, Wendy tự tin là vượt qua tất cả để đến thành công. Có dì đẹp Trizzie bên cạnh, có cô Ngoc Anh và chú Anh Khang Hoang hỗ trợ... và sự cố vấn của chú Mạnh Quỳnh thì mọi thứ sẽ tốt đẹp nha Wendy ơiii... Mong chờ tiết mục của con, cố lên Wendy nhé!

-Chắc chắn ở nơi ấy Chị Nhung sẽ rất ấm lòng mỉm cười mà vui mà tự hào về người con gái giỏi giang,hiếu thảo và có nhiều đức tính tốt giống Mẹ. 

-Nghe chị nói mà thương quá chị ơi! Cảm ơn chị Trizzie đã luôn ở bên cổ vũ và động viên Wendy để con gái đủ dũng khí mà hoàn thành bài hát tặng mẹ... Thương con lắm.

-...

 

Bà Phương Hằng bị bắt sau khi nộp đơn kiện, 'ông trùm showbiz' báo tin vui lớn, CĐM ồ ạt chúc mừng

(Techz.vn) Sau 1 loạt sóng gió, Color Man đã mừng rỡ đón tin vui lớn trong cuộc đời và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất