Mối tình 'bất ổn' của Lương Bằng Quang-Ngân 98 sắp có cái kết đẹp khi chính chủ để lộ ngày cưới?

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 00:29:10(GMT+7)
Mối tình 'bất ổn' của Lương Bằng Quang-Ngân 98 sắp có cái kết đẹp khi chính chủ để lộ ngày cưới?

(Techz.vn) Dân tình rần rần khi Lương Bằng Quang vô tư để lộ thời gian tổ chức đám cưới với Ngân 98.

Cách đây không lâu, Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây chú ý khi quyết định "chốt đơn", chuẩn bị tổ chức đám cưới. Nam nhạc sĩ sinh năm 1982 bày tỏ: "Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới? Câu trả lời là tụi mình đang cưới đấy thôi. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh đang cưới nè của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này".

Giữa lúc dân tình còn đang hoang mang không biết bao giờ cặp đôi mới làm lễ vu quy, chính thức nên duyên vợ chồng thì chính chủ lập tức tung "hint" luôn. Cụ thể, chiều ngày 23/6, trên trang Facebook cá nhân, Lương Bằng Quang đăng tải ảnh cưới với Ngân 98 kèm caption: "Mấy bạn chọn giúp mình với, tấm nào tự nhiên hơn, để trưng trước cửa nhà hàng tháng sau nè". 

Dù không nói thẳng về đám cưới nhưng Lương Bằng Quang dường như đang nhắc khéo đến ngày trọng đại khi đề cập đến chi tiết trưng ảnh cưới trước cửa nhà hàng. Thêm nữa, trước đó nam nhạc sĩ U40 cũng từng nửa đùa nửa thật chuyện "thành thân sau 6 năm rất thân" trong một bài đăng trên MXH. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng chuyện cặp đôi chuẩn bị kết hôn là điều rất có khả năng vì chính chủ đã nhiều lần đề cập đến. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 là cặp đôi chú cháu nổi tiếng nhờ chuyện tình thị phi. Qua rồi thời cả hai cố tình đăng ảnh phản cảm, chia sẻ ảnh nóng để gây sự chú ý. Giờ đây, cặp đôi ồn ào này thích khoe với khán giả cuộc sống giàu sang và chuyện tình cởi mở, hạnh phúc để thu hút sự quan tâm. Vẫn vấp phải vô số chỉ trích nhưng Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn quyết định gắn bó và nghĩ đến chuyện kết hôn. "Cộng đồng mạng càng ghét, tụi mình lại càng phải nắm chặt tay nhau, có phải điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ sau này miễn nhiễm với lời nói ngoài tai của người đời khi các bạn trẻ muốn sáng tạo, tự do và công khai", nam nhạc sĩ sinh năm 1982 từng thẳng thắn chia sẻ.

 

1 sao nữ Vbiz tự tung clip lột sạch sành sanh đầy mời gọi, khoe trọn điểm nhạy cảm gây nóng mắt

(Techz.vn) – Đoạn clip sao nữ này vô tư trút bỏ xiêm y đang gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì độ táo bạo của cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất