'Gà cũ' hé lộ cát xê khi còn hoạt động dưới trướng Vũ Khắc Tiệp, phất lên nhanh sau khi giải nghệ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2022 11:32:36(GMT+7)
'Gà cũ' hé lộ cát xê khi còn hoạt động dưới trướng Vũ Khắc Tiệp, phất lên nhanh sau khi giải nghệ

(Techz.vn) Nhiều năm sau khi giải nghệ, "gà cũ" của Vũ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng vén màn quan hệ giữa ông bầu và Ngọc Trinh, tiết lộ luôn cát xê và quá khứ gây ngỡ ngàng.

Trước khi rút khỏi làng giải trí, Phan Như Thảo từng là mỹ nhân xinh đẹp, được nhiều người săn đón, hoạt động dưới trướng công ty quản lý người mẫu của Vũ Khắc Tiệp. Được biết, cô lần đầu gặp Vũ Khắc Tiệp khi đang đợi bạn, được ông bầu quê Nam Định ngỏ lời chiêu mộ và nhanh chóng tham gia lớp đào tạo cùng những người đẹp nổi tiếng khác như Ngọc Thạch, Ngọc Trinh,...

Phan Như thảo thời còn hoạt động dưới trướng Vũ Khắc Tiệp (váy xanh)

Xuất hiện trong talkshow “Bí mật làng mốt” tập 2, Phan Như Thảo lần đầu hé lộ mức cát xê khi làm người mẫu. Cô cho biết khi đó mỗi show diễn nhận được 350 nghìn đồng, tương đương gần nửa chỉ vàng. Thời điểm 2009 – 2010, cát xê mỗi phim truyền hình của cô rơi vào khoảng hơn 100 triệu, 3 tháng đóng 2 phim liên tục thì cầm về được tầm 320 triệu. Giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cựu người mẫu bất ngờ trở thành vợ 4 của đại gia Đức An, nhanh chóng sinh con gái cho ông xã. Cũng kể từ đó, cô không còn tham gia vào showbiz nữa. "Con tôi gần 6 tuổi, tôi giải nghệ được 6 năm rồi", Phan Như Thảo tâm sự. 

Phan Như Thảo và ông xã Đức An

Chia sẻ về những tranh cãi xoay quanh cuộc hôn nhân với chồng hiện tại, cựu người mẫu thẳng thắn nói: "Biết vậy không cưới. Tôi nói với anh, em mà biết lấy anh thì sẽ bị chửi như vậy thì em không lấy anh đâu. Ngày xưa tôi khờ lắm, yêu đương, thấy người ta tốt nên cứ thế tiến đến thôi". May mắn có ông xã chiều chuộng thấu hiểu, Phan Như Thảo sau khi giải nghệ lại phất lên nhanh chóng nhờ công việc kinh doanh. "Tôi đi làm ra tiền, lương một tháng cả trăm triệu, sao tôi phải lấy một người lương 20 triệu? Tôi cho rằng, người kiếm tiền ít hơn mình tức là dở hơn mình, không bằng mình. Vậy tại sao mình lấy người ta? Tôi nói với chồng là em không cần tiền của anh. Nhưng lỡ một lúc nào đó, em phá sản thì chồng em phải có tiền nuôi được em". Dù vậy, người đẹp cho biết bản thân đứng tên toàn bộ tài sản của chồng nên bản thân không cần lo nghĩ gì cả. 

Ở tuổi 34, Phan Như Thảo xứng tầm là "đại gia ngầm: khi sở hữu vô số bất động sản giá trị cùng những món đồ xa xỉ, đắt đỏ khác. Người đẹp sinh năm 1988 cho biết khi nào bản thân kiếm đủ 100 tỷ thì sẽ "về hưu".

 

Phan Như Thảo vén màn chuyện tình Ngọc Trinh-Vũ Khắc Tiệp và đặc quyền chỉ 'nữ hoàng nội y' mới có

(Techz.vn) Chuyện tình Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp một lần nữa hot trở lại khi chính miệng Phan Như Thảo hé lộ những đặc quyền không ai có mà ông bầu quê Nam Định dành cho "người tình".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất