'Gian gian díu díu' với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân vì lý do này

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2022 21:07:48(GMT+7)
'Gian gian díu díu' với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân vì lý do này

(Techz.vn) Giữa lúc mối quan hệ "mập mờ" với Mai Phương Thúy chưa được làm rõ, Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân khiến dân tình ngỡ ngàng

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy là cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền" vì độ đẹp đôi và những khoảnh khắc "tình bể bình". Từ nhiều năm trước, cả hai từng công khai hẹn hò nhưng nhanh chóng "chia tay làm bạn" trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Thế nhưng đâu phải chia tay là hết, Hoa hậu Việt Nam 2006 và nam ca sĩ cùng tuổi vẫn "gian gian díu díu mập mờ", lâu lâu phát "cẩu lương" khiến dân tình bấn loạn. 

Tuy nhiên, chiều 10/6, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân Facebook dòng trạng thái xác nhận vẫn còn độc thân. Nam ca sĩ viết: "Nhiều người hỏi tôi ... sao cứ thích một mình. Đơn giản vì ... tôi thích cái cảm giác tự mình làm chủ, tự mình chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của mình ... tự gánh vác mà không chờ vào bất cứ ai". 

Theo đó, giọng ca Cause I Love You tiết lộ bản thân chủ động muốn một mình vì không thích phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Anh muốn được làm theo ý của mình, tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm và không cần trông chờ dựa dẫm vào một ai đó. Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng thả icon vui vẻ dưới phần bình luận như một sự đồng tình với "người yêu cũ". Một số bình luận khác của khán giả: 

Bình luận của Mai Phương Thúy

-Độc lập - Tự do- Hạnh phúc đúng ko anh mình nhờ.

-Rồi 1 mình anh có sợ cô đơn không anh.

-Làm chủ cuộc đời mình mà vẫn có người bên cạnh thì cảm giác sẽ tuyệt vời hơn. 

-Đẹp trai nên anh nói gì cũng đúng. 

-...

Noo Phước Thịnh dù không còn là người yêu nhưng vẫn luôn đối xử dịu dàng và dành sự quan tâm đặc biệt cho Mai Phương Thúy. Nam ca sĩ từng thẳng thắn tâm sự về mối quan hệ với Mai Phương Thúy: "Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai".

 

Sao Việt đăng gì 10/6: Quang Lê tình tứ bên Thúy Nga; Ngọc Trinh thả rông vòng 1 đi dạo phố

(Techz.vn) Cập nhật tin tức của sao Việt trên MXH hôm nay 10/6: Duy Mạnh chửi thẳng mặt Đan Trường còn đặt biệt danh khó nghe, hóa ra là vì 'thâm thù' 10 năm trước; Ngọc Trinh 'thả rông' vòng 1 tự tin đi dạo phố, vòng 3 khủng khiến dân tình 'đỏ mặt' khi zoom cận;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất