Bằng Kiều vừa thông báo có con trai thứ 4, vợ cũ liền có chia sẻ gây chú ý về chuyện nuôi con 1 mình

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 15:27:29(GMT+7)
Bằng Kiều vừa thông báo có con trai thứ 4, vợ cũ liền có chia sẻ gây chú ý về chuyện nuôi con 1 mình

(Techz.vn) Bằng Kiều thông báo tin vui có thêm con trai, cách cư xử của vợ cũ khiến dân tình không khỏi nể phục.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng có 13 năm hôn nhân hạnh phúc với "trái ngọt" là 3 cậu con trai đáng yêu. Sau khi quyết định "đường ai nấy đi", cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc các con. Mới đây, thông tin Bằng Kiều có con trai thứ 4 với bạn gái mới khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa là Trizzie Phương Trinh đã gửi lời chúc mừng đến chồng cũ, tiết lộ các con cũng rất mong chờ được gặp em út cùng bố khác mẹ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh con trai thứ 2 và kể lại hành trình đưa con đi thi bằng lái xe. Đáng chú ý, vợ cũ Bằng Kiều lần đầu có những tâm sự thẳng thắn về việc một mình nuôi con. Nữ ca sĩ viết: 

"Mình không bao giờ có suy nghĩ chăm con một mình là thiệt thòi, mặc dầu có đôi lúc phải chia thân, chạy đầu sông này, cuối sông kia để lo toan những công việc của các con cũng như của mình. Ngược lại, mình cho việc được chăm con là một quyền lợi thì đúng hơn. Quyền lợi được nhìn tụi nó khôn lớn từng ngày, được ôm ấp và nghe những tâm sự buồn vui của chúng. Quyền lợi được chứng kiến sự phát triển của các con qua từng giai đoạn cùa cuộc sống. Làm cha mẹ thì ai cũng có những quyền lợi này, vấn để là chúng ta có muốn giành lấy nó hay không mà thôi".

Có thể thấy để nuôi nấng 3 con trai trưởng thành, Trizzie Phương Trinh đã phải hi sinh và vất vả rất nhiều. Tuy nhiên, cô không than vãn mà cho đó là quyền lợi của bản thân để được thấy các con trưởng thành mỗi ngày. Nếu theo dõi mạng xã hội của Trizzie sẽ thấy mỗi sự kiện quan trọng của các con, cô đều có mặt và lưu giữ lại như một kỉ niệm đẹp. Trước những tâm sự của vợ cũ Bằng Kiều, khán giả đều thể hiện sự thấu hiểu và ngưỡng mộ tấm lòng người mẹ của nữ ca sĩ: 

-Chị là một người mẹ tuyệt vời.

-Em rất thích tính chị , mạnh mẽ đủ tâm và đủ tầm.

-Em rất ngưỡng mộ chị, là người mẹ rất tuyệt vời của các con, người chị giàu tình thương yêu bao bọc che chở các em, là người có tấm lòng và trái tim bao la.

-Người mẹ nào cũng muốn hy sinh tất cả cho con.

-...

 

Lộ thái độ của bố Hà Thanh Xuân khi con gái lấy ‘Vua cá Koi’,1 hành động nói lên MQH thật với con rể

(Techz.vn) - Đây cũng là lần đầu cư dân mạng bắt gặp bố để của Hà Thanh Xuân tương tác với bài viết của con rể, phản ứng gây bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất