Sững sờ khi biết mối quan hệ giữa Hoài Linh và người gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 14:46:37(GMT+7)
Sững sờ khi biết mối quan hệ giữa Hoài Linh và người gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam

(Techz.vn) Sau khi bà Hằng công bố danh tính người gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam, cư dân mạng hoảng hồn khi soi ra mối quan hệ giữa người này với nghệ sĩ Hoài Linh.

 

Thời gian qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng bóc trần nhiều nghệ sĩ đã khiến cho nhiều fan cuồng nổi giận, liên tục đặt điều, tấn công bà và gia đình trên MXH. Thậm chí, trong 1 livestream cuối tháng 5, bà chủ Đại Nam bức xúc, kiên quyết tìm ra kẻ đã gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam của bà.

Tìm ta người gửi bùa ngải tới công ty bà Hằng

Mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" bất ngờ công bố danh tính kẻ gửi bùa ngải kèm những lời lẽ không hay tới mình. Cư dân mạng lập tức tìm ra Facebook người này là Man Co. Theo những gì chia sẻ trên trang cá nhân, thì Mẫn hiện làm cô đồng, có mối quan hệ khá thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

coman2
coman3
Hoài Linh chuyển tiền cho cô Mẫn làm từ thiện

Không chỉ chia sẻ nhiều bài viết bênh vực Hoài Linh giữa bão dư luận, cô Mẫn còn từng được nam danh hài gửi hàng trăm triệu đồng để đi từ thiện ở miền Trung. Trong một số bức ảnh lan truyền trên MXH, cô Mẫn không ít lần xuất hiện tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh. Qua đó có thể thấy được, cô Mẫn là người rất được nam danh hài tin tưởng.

Trước những thông tin về mối quan hệ giữa cô MẫnHoài Linh, CĐM để lại nhiều bình luận gây chú ý:

-Hóa ra là cùng một hội hầu đồng với nhau à. Không ngờ Hoài Linh lại thân thiết với loại người thâm hiểm như vậy. Quá thất vọng.

-Ăn cơm thánh mà làm ra chuyện bỉ ổi như vậy. Thế này có hầu đến mọt kiếp cũng không được độ đâu, cô với chả cậu.

-Nhìn cách ăn nói là đã thấy chẳng phải người tử tế. Làm ra mấy chuyện bùa ngải như thế thì cũng không có gì là lạ.

...

Ngay sau livestream của bà Hằng, cô Mẫn cũng phát trực tiếp để đáp trả bà chủ Đại Nam. Cụ thể, người này gọi thẳng mặt bà Phương Hằng và dùng nhiều lời lẽ khó nghe để mỉa mai, dìm hàng bà. "Phương Hằng ơi ráng kiện đi. Có bằng chứng ráng kiện đi. Sớm sớm cho chị với", cô Mẫn lớn tiếng thách thức. 

Cô Mẫn livestream thách thức bà Hằng

Mặc dù phía bà Hằng trước đó tuyên bố sẽ kiện người này nhưng cô Mẫn có vẻ như không quan tâm mà liên tục công kích, thóa mã bà chủ Đại Nam trên sóng livestream. Cư dân mạng vô cùng tò mò không biết "số phận" của người gửi bùa ngải và chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ra sao. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng sau khi có thông tin mới nhất.

 

Vén màn lý do thực sự Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường giữa lúc bị vạch trần bí mật về đàn con nuôi

(Techz.vn) Giữa ồn ào bị "trợ lý IT" của bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ sự thật về đàn con nuôi, Phi Nhung khiến dân tình ngỡ ngàng vì lý do thực sự nhận nuôi Hồ Văn Cường.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất