Rò rỉ clip Thủy Tiên có hành động phản cảm khi đi từ thiện khiến CĐM phẫn nộ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2021 05:13:48(GMT+7)
Rò rỉ clip Thủy Tiên có hành động phản cảm khi đi từ thiện khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) MXH xôn xao khi clip Thủy Tiên có hành động phản cảm khi đi từ thiện bị lan truyền rộng rãi khiến CĐM phẫn nộ, chỉ trích.

 

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung giữa đêm. Đáng chú ý, hành động bị cho là phản cảm của nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi phẫn nộ, chỉ trích cô không thương tiếc.

Cụ thể, trong đoạn clip, trợ lý có kêu giúp Thủy Tiên một người trong đoàn từ thiện cởi áo phao đang mặc đưa cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh lại không hề đưa chiếc áo cho người khác mà dùng nó để kê xuống chỗ ngồi. Không những vậy, thái độ và giọng nói gắt gỏng cô cũng khiến người nghe không khỏi khó chịu.

Người đàn ông cởi áo phao đưa cho Thủy Tiên

Nhiều cư dân mạng bức xúc vì không biết có đủ áo phao cho người trong đoàn từ thiện cũng như người dân dùng hay không mà Thủy Tiên có thể ngang nhiên dùng để kê chỗ ngồi như vậy. Hơn nữa, nếu đã đi từ thiện ở nơi mưa lũ như vậy, việc bị ướt bị bẩn là điều không thể tránh khỏi. Hình ảnh Thủy Tiên lội nước phát quà cứu trợ cho người dân và hình ảnh Thủy Tiên lấy áo phao người khác đang mặc kê chỗ ngồi để tránh ướt tránh bẩn hay vì lý do nào đó thực sự quá đối lập nhau. 

Hình ảnh Thủy Tiên lội nước cứu trợ bỗng chốc khiến CĐM chạnh lòng

Một số bình luận của cư dân mạng: 

-Ko ngại lội nước mà lại ngại ngồi xuồng dơ. Đa nhân cách vậy chị.

-Chị còn cho Kiến ăn, sợ dẫm lên Kiến, biết thương nó. Vậy mà chị lại nỡ lòng lấy chiếc áo phao của người ta đang mang và ngồi lên nó vì sợ bẩn mông. Trong khi đang lũ và lại đang buổi đêm nữa. 

-Hành động nhỏ có thể nói lên tính cách con người. Câu này 100 năm sau vẫn đúng

-Áo người ta đang mặc kêu đưa cho bả lót mông ngồi. Không thể chấp nhận nổi. Rồi lỡ xui lũ lên cao nửa đêm thì người ta biết làm thế nào. Coi mà phát bực.

-Hóa ra bao lâu nay chị coi trọng mạng kiến hơn mạng người à. Chị nuôi kiến, không nỡ giết kiến nhưng nửa đêm chị đòi cái áo phao của người ta để kê mông dù trời đêm lũ có thể ập đến bất cứ lúc nào. Càng ngày càng thất vọng.

...

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Phía Thủy Tiên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

 

Giữa ồn ào Hoài Linh, Phi Nhung, Nathan Lee nhắn nhủ đầy thâm thúy về chuyện từ thiện của nghệ sĩ

(Techz.vn) Trong thời điểm nhạy cảm khi loạt nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Phi Nhung vướng vào lùm xùm từ thiện, Nathan Lee đã có phát ngôn gây chú ý về vấn đề này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất