Thoát mác thiếu gia ăn chơi, Cường Đô la xây đựng 'đế chế' mới cùng người phụ nữ đặc biệt

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 10:29:06(GMT+7)
Thoát mác thiếu gia ăn chơi, Cường Đô la xây đựng 'đế chế' mới cùng người phụ nữ đặc biệt

(Techz.vn) Dường như sự xuất hiện của người phụ nữ đặc biệt này đã thay đổi một Cường Đô la ăn chơi, "tai tiếng" thành một con người khác, trưởng thành và kín đáo hơn.

 

Cường Đô la có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với truyền thông. Tên thật của anh là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982, là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan, nữ thủ lĩnh của doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai. Đây từng là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu với những dự án cao cấp, trước khi rơi vào khủng hoảng từ năm 2011.

Siêu xe và chân dài là những thứ đã gắn bó với cái tên Cường Đô la từ rất lâu

Nhắc đến Cường Đô la, hầu hết đều nói đây là một thiếu gia giàu có, chịu chơi, nổi tiếng với dàn siêu xe và những mối tình với các "chân dài" nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngoài chuyện siêu xe, tình ái, Cường Đô la còn nhiều lần bị báo chí "réo" tên khi Quốc Cường Gia Lai gặp tin xấu, thậm chí còn bị soi Báo cáo quản trị xem có tên Hồ Ngọc Hà trong vai trò là vợ - người có liên quan hay không.

Dường như, Cường Đô la không được truyền thông đánh giá cao về khả năng kinh doanh. chính vì vậy, có lẽ việc thoát khỏi cái mác thiếu gia ăn chơi, khẳng định bản thân là điều khiến Cường Đô la không ít lần trăn trở.

Cường Đô la và dự án C Skyview

Tháng 11/2018, Nguyễn Quốc Cường từ chức Phó Tổng giám đốc, ra khỏi Hội đồng quản trị của CTCP Quốc Cường Gia Lai để "tìm cho mình một hướng đi riêng". Anh thành lập công ty mang tên Chánh Nghĩa Quốc Cường với sản phẩm đầu tay là chung cư cao cấp 36 tầng tại Bình Dương mang tên C Skyview Bình Dương. Đáng ngạc nhiên là đến tháng 1/2019, chỉ sau 4 tháng thành lập, Quốc Cường Gia Lai thông báo giảm tỷ lệ vốn góp tại đây và sau đó đã thoái vốn hoàn toàn. Cường Đô la hiện là người đại diện pháp luật, cũng là Tổng giám đốc của công ty này.

Đàm Thu Trang được xem là người phụ nữ đặc biệt nhất từ trước đến nay của Cường Đô la

Sau khi lấy Đàm Thu Trang, vợ chồng Cường Đô la cùng người phụ nữ đặc biệt của mình gây dựng một "đế chế" riêng tại Bình Dương và thể hiện rõ ràng hơn bản sắc cá nhân tại cơ ngơi này. Ngoài đầu tư bất động sản, cả hai kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực Hồng Kong C-TAO và liên tục mở thêm nhiều chi nhánh khác tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Không còn xuất hiện trên mặt báo với các tin đồn tình ái hay siêu xe, Cường Đô la đang gây dựng hình ảnh môt doanh nhân thành đạt khi  ngày càng chia sẻ nhiều hơn về các hoạt động của doanh nghiệp, các dự án và ý kiến cá nhân về hoạt động từ thiện như một cách quảng bá hiệu quả cho công ty. Nguyễn Quốc Cường đang dần làm thay đổi nhận thức của công chúng số đông, rằng Cường Đô la không chỉ là thiếu gia thừa kế gia sản từ mẹ mà còn là một doanh nhân đích thực.

 

Phản ứng bất ngờ của bà Thảo trước thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay 'vợ bé'

(Techz.vn) Tin tức ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay tay "vợ bé" thu hút sự quan tâm không nhỏ. Nhiều người vô cùng tò mò liệu bà Thảo sẽ phản ứng như thế nào trước thông tin này?

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất