Giải trí

Vừa tiết lộ tình hình tài chính 'khó khăn', Nathan Lee cực bất ổn khi đòi mượn xe số để... đu.a xe

Vừa tiết lộ tình hình tài chính 'khó khăn', Nathan Lee cực bất ổn khi đòi mượn xe số để... đu.a xe

Nathan Lee liên tục có những động thái khó hiểu khiến dân tình đặt nghi vấn rằng tâm lý nam ca sĩ liệu có đang thực sự ổn hay không. 

Mới đây, Nathan Lee khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ tài khoản ngân hàng chỉ còn 3.319 đồng. Vốn nổi tiếng là con nhà trâm anh thế phiệt, sinh ra đã "ngậm thìa vàng", sở hữu khối tài sản khủng cùng lối sống sang chảnh, khó mà tin nam ca sĩ lại bỗng dưng "nghèo" đến vậy, nhiều người cho rằng có lẽ giọng ca Xinh đã để tiền ở tài khoản khác. 

Nathan Lee khoe số dư tài khoản còn đúng 3.319 đồng 

Đến chiều 29/5, Nathan Lee lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bài viết với nội dung: "Ai có xe số ở Hà Nội cho mình mượn!". Đáng nói, dưới phần bình luận, anh còn thẳng thừng đòi... đu.a xe trong buổi tối cùng ngày. Dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra và liệu nam ca sĩ có đang trong tình trạng tâm lý ổn định hay không. 

Bài đăng của Nathan Lee khiến dân tình cảm thấy khó hiểu

Trước đó, nam ca sĩ từng livestream tâm sự về tuổi thơ nhiều khó khăn về tâm lý, thậm chí không giấu được cảm xúc mà bật khóc. Anh còn dính nghi vấn sử dụng chất cấm, đến mức phải tự dùng que test để bác bỏ tin đồn. Từng là thần tượng với hình ảnh sang chảnh, dân tình không hiểu đã có biến cố gì xảy ra khiến cho Nathan Lee trở nên bất ổn như hiện tại. 

Những năm trở lại đây, Nathan Lee là cái tên hot rần rần trên mạng xã hội. Dù không có sản phẩm hay hoạt động nghệ thuật nào nổi bật những giọng ca Xinh được quan tâm đặc biệt vì tính cách thẳng thắn, nhiều lần không ngại "đụng chạm" với những nghệ sĩ nổi tiếng khác. Anh từng chia sẻ về sự bất công trong giới giải trí: "Showbiz không xấu và có những người xứng đáng có được nhiều hơn những gì mà họ đang có. Tuy nhiên tôi nghĩ cuộc đời công bằng lắm, ở đời có luật nhân quả, tôi nghĩ có những người họ ổn bây giờ nhưng về sau họ sẽ không tốt, đây là lời cảnh báo đấy".