Giải trí

Dân tình xôn xao khi Trấn Thành đòi đánh sập Facebook Miu Lê, nguyên nhân là do đâu?

Dân tình xôn xao khi Trấn Thành đòi đánh sập Facebook Miu Lê, nguyên nhân là do đâu?

Là một tên tuổi đình đám, một người anh lớn trong nghề và có mối quan hệ quen biết rộng rãi, thân thiết với “gần hết” showbiz Việt, Trấn Thành được nhiều người nhận xét là luôn cư xử khéo léo, hòa đồng, chiếu cố chăm sóc đàn em. Thế nhưng mới đây, “MC quốc dân” lại bất ngờ công khai tỏ rõ “địch ý”, đối chọi lại với nữ ca sĩ Miu Lê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, hoang mang không hiểu “đầu cua tai nheo” mọi chuyện ra sao.

Sau khi tìm hiểu, dân tình mới vỡ lẽ phát hiện, hóa ra đây chỉ là lời “dằn mặt” vui đùa giữa 2 anh em. Cụ thể, Miu Lê đã lầy lội sưu tầm những hình ảnh Trấn Thành mặc váy đỏ giả gái, sau đó ghép với những tấm ảnh diện đầm đỏ của mình trong MV “Có không giữ, mất đừng tìm” rồi gửi cho Trúc Nhân xem. Nữ ca sĩ vốn chỉ định “kín đáo” chia sẻ loạt ảnh hài hước với anh bạn thân để cả 2 cùng cười, ấy vậy mà sau đó Trúc Nhân đã thẳng tay “chơi” cô nàng 1 vố, đăng tải công khai để “bàn dân thiên hạ”, đặc biệt là “nạn nhân” Trấn Thành nhìn thấy. 

Cũng chính vì những tấm ảnh dìm này mà Trấn Thành đã “tức tối” để lại bình luận đòi report đánh sập tài khoản của Miu Lê khiến cư dân mạng được một phen “cười ná thở”.

 

Là kẻ “phản bội” khiến bạn thân "gặp nạn", Trúc Nhân không chỉ không ra tay cứu nguy mà còn cười hả hê: "Chết ngươi rồi", "Khúc gửi sao mạnh tay lắm mà". Về phía Miu Lê, mặc dù có gan trêu chọc đàn anh nhưng đến khi bị tóm lại sợ bị "troll" ngược lại.Tương tác lầy lội dễ thương của 3 nghệ sĩ khiến dân tình thích thú.

Được biết, Miu Lê và Trúc Nhân có mối quan hệ bạn bè thân thiết đã hơn 10 năm. Gần đây, khi Trúc Nhân ra mắt MV "Có không giữ, mất đừng tìm", nữ ca sĩ còn “phá lệ” nhận lời tham gia diễn xuất. 

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Trúc Nhân cũng từng nửa đùa nửa thật tiết lộ, anh đã trả Miu Lê cát xê 3 tỷ mà cô không nhận, dù có năn nỉ thế nào Miu Lê cũng nhất quyết trả lại. Trúc Nhân chia sẻ, Miu Lê có nói một câu mà anh nhớ mãi khi nhận lời quay MV rằng: "Trúc Nhân thì được, chỉ có mày thôi vì tao không nhận đóng MV cho nam ca sĩ nào khác".

 

Hậu chia tay Hòa Minzy, 'tình cũ' hội ngộ bé Bo, khoảnh khắc ôm con bình yên gây xúc động

(Techz.vn) Hình ảnh bé Bo ngoan ngoãn nằm trong vòng tay bố khiến nhiều người không khỏi xúc động.