Vũ Khắc Tiệp phạm sai lầm cơ bản, Nathan Lee liền có động thái 'mỉa mai' ngay lập tức

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 23:49:58(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp phạm sai lầm cơ bản, Nathan Lee liền có động thái 'mỉa mai' ngay lập tức

(Techz.vn) Tưởng được khen ai dè Vũ Khắc Tiệp lại bị chỉ trích dữ dội vì mắc sai lầm ngớ ngẩn thế này đây!

 

Mới đây, Vũ Khẵ Tiệp gây chú ý khi đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh chụp chung cùng mẹ kèm dòng caption: “Happy Morther Day”. 

Tưởng đâu được khen ngợi, ai dè ông bầu quê Nam Định bị dân tình "vạch mặt" trình độ ngoại ngữ kém cỏi. Cụ thể, bạn thân Ngọc Trinh không những viết "Mother" thành “Morther” mà còn bị chê cười vì viết thiếu sở hữu cách "'s" cho cả cụm từ làm cho lời chúc trở lên vô nghĩa. Câu đúng phải là "Happy Mother's Day".

Trước động thái của ông bầu quê Nam Định, Nathan Lee lập tức đăng tải dòng tạng thái "mỉa mai": "Stop sending my sh*t like this! I can't! ( Tạm dịch: Đừng gửi cho tôi thứ ngu ngốc như vậy. Không thể chấp nhận nổi)".

Từ hình ảnh dòng chữ sai sai do Nathan Lee đăng tải, không khó nhận ra đây là ảnh cắt từ ảnh gốc của Vũ Khắc Tiệp. Nam ca sĩ cũng không ngại sửa lỗi cho bạn thân Ngọc Trinh. Cư dân mạng coi đây là động thái “cà khịa” của Nathan Lee sau thời gian dài không đả động đến ông bầu quê Nam Định.

Trước đó không lâu, Vũ Khắc Tiệp bị Nathan Lee cho lên song khi chia sẻ một bài báo có nội dung nói về việc Ngọc Trinh dù vướng scandal với ai thì Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng bênh vực, nhưng khi cô vướng scandal với anh thì ông bầu này chẳng dám ho he. Anh viết: “Vì không im thì tao cho lên sóng, mà sóng này là sóng thần”.

Trước những hành động khiêu khích của Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp không có bất cứ phản hồi nào.

 

Ngọc Trinh diện bikini siêu nhỏ khoe đường cong mướt mắt, soi đến 'vùng cấm' lại có gì... sai sai

(Techz.vn) Ngọc Trinh mới đây lại khiến dân tình một phen "bỏng mắt" khi diện bikini siêu nhỏ, khoe trọn đường cong nuột nà, gợi cảm.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất