Giải trí

Trợ lý tiết lộ tình trạng hiện tại của Nam Em sau khi bị Sở VHTT TP.HCM phạt lần 2, khóa mạng xã hội

Trợ lý tiết lộ tình trạng hiện tại của Nam Em sau khi bị Sở VHTT TP.HCM phạt lần 2, khóa mạng xã hội

Sau khi Nam Em im ắng được một khoảng thời gian, trợ lý mới đây đã lên livestream tiết lộ tình hình hiện tại của nữ ca sĩ. 

Thời gian qua, Nam Em là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi liên tục có những livestream "sốc óc" vì "bóc phốt" showbiz, tranh cãi với bạn trai,... Kết quả là cô nàng đã bị Sở VHTT TP.HCM mời lên làm việc 2 lần, xử phạt tổng cộng 47,5 triệu đồng. Đặc biệt, sau lần xử phạt thứ 2, cô nàng còn bị khóa trang cá nhân Facebook và tài khoản Tik Tok. 

Nam Em "náo loạn" mạng xã hội vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây xôn xao, tranh cãi

Không còn đăng bài hay livestream nữa, Nam Em không lộ mặt mà chỉ góp giọng hát ké ở livestream của bạn trai Bùi Hữu Cường. Mới đây nhất, vào tối 16/4, trợ lý của cô nàng đã phát trực tiếp để thông báo về tình trạng hiện tại của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Trợ lý Nam Em lên livestream tiết lộ tình hình của Nam Em hiện tại 

Theo đó, người trợ lý này cho biết Nam Em đang trong thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức. Anh khẳng định cô nàng vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường và sẽ sớm đi hát trở lại. Lý do Nam Em đột nhiên im lặng, rời xa mạng xã hội là vì muốn để mọi ồn ào được lắng xuống. "Chị em vẫn sẽ lên live, vẫn ca hát, vẫn hoạt động nghệ thuật nha mọi người", nam trợ lý nhấn mạnh. 

Nam Em của hiện tại đã nhận ra sai lầm và đang thay đổi tích cực để sớm ngày được quay trở lại với con đường nghệ thuật

Được biết, Nam Em đang thuê nhà ở Đà Lạt với giá 15 triệu đồng. Có thể thấy người đẹp sinh năm 1996 hiện tại có lẽ đã nhận ra được sai lầm và đang cố gắng thay đổi để có thể sớm trở lại với hoạt động nghệ thuật.