Giải trí

Phía Minh Tú lên tiếng nói rõ việc hủy mời cưới Hoàng Thùy và phản hồi chậm trễ tin nhắn của đàn em

Phía Minh Tú lên tiếng nói rõ việc hủy mời cưới Hoàng Thùy và phản hồi chậm trễ tin nhắn của đàn em

Dù đám cưới của Minh Tú đã tổ chức thành công mỹ mãn nhưng những thông tin bên lề vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 

Tối 14/4, Hoàng Thùy gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp tin nhắn với Minh Tú. Nữ siêu mẫu cho biết đàn chị đã mời mình tới đám cưới với chồng doanh nhân người Đức từ cuối tháng 3 nhưng sau đó đã hủy vào phút chót để tránh ồn ào trong ngày vui. 

Hoàng Thùy đăng tải tin nhắn với Minh Tú 

Được biết, chồng của Minh Tú dính nghi vấn là tình cũ của Hoàng Thùy khi góc nghiêng của anh giống với góc nghiêng của người bạn trai nước ngoài từng được Hoàng Thùy công khai trên mạng xã hội. Để tránh xảy ra tình huống khó xử trong ngày trọng đại nên Minh Tú đã quyết định mời đàn em tham gia vào một buổi tiệc báo hỉ thân mật khác. 

Sáng 15/4, đại diện của Minh Tú đã lên tiếng xác nhận sự việc trên. Theo đó, người này chia sẻ với báo Tiền Phong rằng vào Minh Tú nhắn tin thông báo thời gian làm đám cưới cho Hoàng Thùy vào ngày 6/3 và đến ngày 21/3 thì nhận được phản hồi: "Xin lỗi vì đến giờ mới thấy tin nhắn của Tú. Thùy sẵn sàng đến chúc phúc và chung vui cùng hai bạn".

Thời điểm này, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những nghi vấn không hay liên quan đến chuyện tình cảm giữa cả hai nên đến ngày 24/3, Minh Tú quyết định nhắn cho đàn chị hẹn dời tiệc báo hỷ vào một ngày khác để không làm ảnh hưởng đến đôi bên. Đại diện của Minh Tú nhấn mạnh rằng: "Sự việc không quá to tát, mong mọi người hoan hỷ vì chuyện cưới là sự kiện vui, nên dừng những thứ nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến Minh Tú. Hoàng Thùy cũng có dự án cá nhân riêng, mong mọi người ủng hộ cả hai".

Minh Tú và bạn trai hạnh phúc trong đám cưới tối 13/4

Có thể thấy, cả Minh Tú và Hoàng Thùy đều rất thoải mái và cởi mở trước những thông tin bàn tán xung quanh. Phía Minh Tú cũng giải thích thêm rằng vì người đẹp quá bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nên chưa trả lời được tin nhắn của đàn em.