Giải trí

Thực hư thông tin Mạc Văn Khoa kiếm 2 tỷ/ngày, chính chủ tiết lộ thẳng tình hình tài chính hiện tại

Thực hư thông tin Mạc Văn Khoa kiếm 2 tỷ/ngày, chính chủ tiết lộ thẳng tình hình tài chính hiện tại

 

Mạc Văn Khoa lcó lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu thích hài và gameshow. Nổi lên nhờ đạt giải á quân của chương trình Cười Xuyên Việt, tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1992 thêm hot khi Trường Giang dành lời khen ngợi có cánh cho anh: “Gương mặt Mạc Văn Khoa nhìn là mắc cười. Không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Mạc Văn Khoa quá dễ thương, diễn hài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tinh tế”. 

macvankhoa2-1681381044.jpg
 

Thời gian qua, Mạc Văn Khoa liên tục phủ sóng từ gameshow đến phim điện ảnh, ở lĩnh vực nào cũng có được thành công nhất định. Thêm cả công việc kinh doanh quán ăn bún đậu mắm tôm phát đạt, có tin đồn là doanh thu mỗi ngày của anh lên đến 2 tỷ đồng. Trước thông tin này, nam diễn viên quê Hải Dương nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Thông tin tôi kiếm 2 tỷ/ngày nhờ bán hàng chỉ là câu nói vui của đồng nghiệp trên gameshow. Nếu bán mỗi ngày được 2 tỷ chắc tôi nghĩ phải bán vàng, hột xoàn".

macvankhoa3-1681381044.jpg
Mạc Văn Khoa vẫn đang nỗ lực kiếm tiền để mua nhà ở Sài Gòn

Trên thực tế, cho đến hiện tại Mạc Văn Khoa vẫn chưa mua được nhà riêng tại Sài Gòn. Gia đình nhỏ của anh vẫn đang thuê một ngôi nhà để sinh sống. Ngôi nhà này có giá trị 50 tỷ đồng, từng khiến dân tình hiểu lầm là thuộc sở hữu của nam diễn viên sinh năm 1992. Tuy nhiên sau đó anh đã lên tiếng tiết lộ tình hình tài chính hiện tại chưa đủ để tự sắm 1 căn nhà tại nơi đắt đỏ như Sài Gòn. "Đó là nhà thuê để vợ con sống cho rộng rãi. Đợt đó tôi có mời anh Huy Khánh qua ăn cơm, rồi anh quay lại khiến mọi người hiểu lầm. Nhà ở TP.HCM đắt lắm, tôi chưa mua nổi đâu, còn nhiều thứ phải lo. Hiện tôi dồn tiền để kinh doanh", anh cho biết. 

macvankhoa4-1681381044.jpg
Vợ luôn đồng hành cũng Mạc Văn Khoa trong mọi sự kiện

Dù vậy, Mạc Văn Khoa đã xây cho bố mẹ một căn nhà cực kì khang trang tại quê nhà để báo hiếu. Đây là điều mà nam diễn viên vô cùng tự hào và có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa. Ngoài nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ của bà xã Vy Pumpe cũng là yếu tố quan trọng để anh ngày càng thành công hơn. Được biết, bà xã vừa  quán xuyến việc nhà, đỡ đần kinh doanh còn thường xuyên cùng ông xã tham gia các sự kiện từ lớn đến nhỏ.

 

Trúc Nhân cảnh báo lừa đảo, đính chính không điễn tại 1 show kỉ niệm ở Phú Quốc

Trúc Nhân nhanh chóng lên tiếng cảnh báo khán giả khi xuất hiện thông tin nam ca sĩ có show diễn vào cuối tháng 4 tại Phú Quốc.