Giải trí

Trúc Nhân cảnh báo lừa đảo, đính chính không điễn tại 1 show kỉ niệm ở Phú Quốc

Trúc Nhân cảnh báo lừa đảo, đính chính không điễn tại 1 show kỉ niệm ở Phú Quốc

 

Chiều 13/4, trên trang Facebook cá nhân, Trúc Nhân đã chia sẻ story cảnh báo lừa đảo. Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền tin tức giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm và Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện tại sự kiện mừng sinh nhật của một địa điểm giải trí tại Phú Quốc từ 20-24/4 tới đây. Anh nhấn mạnh: "Thông tin sai. Nhân không diễn show này". 

trucnhan1-1681379467.jpg
 

Tình huống này vốn xảy ra rất nhiều lần, một cá nhân hoặc một nhóm người cố tình tung tin sao A diễn tại một show diễn để bán vé với giá cao. Những người nhẹ dạ cả tin sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra với hi vọng được gặp gỡ thần tượng, người nổi tiếng. Có trường hợp show diễn thực sự được tổ chức nhưng không có sự xuất hiện của sao, có trường hợp show diễn bị hủy vào giờ chót và người mua vé không được hoàn lại tiền. May mắn là bài đăng về Trúc Nhân và Hoàng Thùy Linh có tương tác thấp nên không tiếp cận đến nhiều người. 

trucnhan3-1681379467.jpg
 

Trúc Nhân là nam ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến không chỉ vì chất giọng cao vút mà còn bởi tính cách thân thiện, hài hước và cái tâm chân thành khi làm nghề cũng như khi đối đãi với người hâm mộ. Nhờ vậy mà dù xuất hiện ở bất kì sự kiện nào, nam ca sĩ cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả đến xem. Cũng chính bởi độ hot bền vững của Trúc Nhân nên có không ít kẻ gian muốn lợi dụng tên tuổi của anh để bày trò lừa đảo. 

Là một người khán giả sáng suốt, chúng ta khi đón nhận thông tin phải kiểm chứng rõ ràng, không vội vàng chi tiền hay lan truyền thông tin đó. Thời buổi mạng xã hội phát triển nhanh chóng nên các thủ đoạn lừa đảo cũng tinh vi hơn rất nhiều. Nếu không thể tự mình xác nhận có thể liên hệ với các bên liên quan, đề phòng "dính bẫy" của những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

 

Lê Giang lên tiếng về tin đồn Trấn Thành ‘cạch mặt’ Trúc Nhân, Tuấn Trần

Lê Giang chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của Tuấn Trần và Trúc Nhân trong hội bạn thân đình đám của Trấn Thành.