Vừa nhận phán quyết ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, vợ cũ U70 có hành động tỏ rõ quan hệ thật với chồng cũ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2022 17:31:57(GMT+7)
Vừa nhận phán quyết ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, vợ cũ U70 có hành động tỏ rõ quan hệ thật với chồng cũ

(Techz.vn) Chính thức nhận phán quyết ly hôn Đàm Vĩnh Hưng từ tòa án Mỹ, vợ cũ quyền lực U70 liền có hành động đặc biệt cho thấy quan hệ thực sự với chồng cũ hậu ly hôn.

Jakie Liên Phạm được giới nghệ sĩ hải ngoại ưu ái gọi với danh xưng "bà trùm bầu show". Thời gian qua, người phụ nữ U70 quyền lực này bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi đệ đơn ly hôn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm làm vợ chồng trên giấy tờ. 

Sau gần 8 tháng đệ đơn ly hôn, vài ngày trước, "ông hoàng nhạc Việt" và bà Liên Phạm đã chính thức được tòa thượng thẩm quận Cam ( Califonia, Mỹ) chi nhánh luật gia đình tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân hợp phát sau nhiều lần nam ca sĩ liên tục cáo bận và vắng mặt. 

Hậu ly hôn người vợ hơn 17 tuổi, Mr. Đàm không đưa ra bất cứ phản hồi nào về phán quyết của tòa án. Thay vào đó, nam ca sĩ tập trung vào hoạt động nghệ thuật, cho ra mắt MV Anh Lo Cho Em Hết. Đã khá lâu rồi anh không ra mắt ca khúc mới nên sản phẩm lần này của nam ca sĩ được bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng mong đợi. Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ cho dự án âm nhạc của Mr. Đàm lần này, bản thân Anh Lo Cho Em Hết cũng nhận về nhiều thành tích tốt. 

Vợ cũ nhiệt tình ủng hộ hoạt động mới của Đàm Vĩnh Hưng

Phía vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng cũng có hành động ủng hộ chồng cũ hết mực. Trên trang Facebook cá nhân, bà Liên Phạm liên tục chia sẻ những bài đăng quảng bá cho ca khúc mới của Mr. Đàm. Thực ra đây không phải lần đầu tiên Jackie Liên Phạm thể hiện sự ủng hộ đối với Đàm Vĩnh Hưng sau khi quyết định chấm dứt hôn nhân với người chồng kém 17 tuổi. Trước đó, "bà trùm bầu show" cũng nhiệt tình chia sẻ mọi hoạt động của chỗng cũ trên MXH. Dù "đường ai nấy đi" nhưng rõ ràng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, ủng hộ như những người bạn thân thiết. 

Cả hai ly hôn trong hòa bình

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh hầu như không đả động gì tới Jackie Liên Phạm. Là người nổi tiếng, có lẽ nam ca sĩ ý thức được mọi động thái của anh có thể sẽ tác động tới vợ cũ nên "im lặng" trong hoàn cảnh này chính "là vàng". Lần gần nhất anh bày tỏ sự quan tâm tới "bà trùm bầu show" là gửi lời chúc nhân dịp sinh nhật mẹ ruột của bà. Dù sau đó bình luận này "bốc hơi" nhưng dân tình cho rằng nam ca sĩ không muốn gây sự chú ý nên đã xóa đi và nhắn tin riêng.

 

Chưa cưới xin mà Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh đã có hành động như vợ chồng gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) 5 lần 7 lượt công khai tình tứ, giờ đây Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh lại để lộ thói quen như vợ chồng khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm