Thực hư đoạn clip Đạt G 'đi đường quyền' với vợ cũ Hoài Lâm, CĐM ngán ngẩm: Chứng nào tật nấy!

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2022 09:20:08(GMT+7)
Thực hư đoạn clip Đạt G 'đi đường quyền' với vợ cũ Hoài Lâm, CĐM ngán ngẩm: Chứng nào tật nấy!

(Techz.vn) Dân tình đang xôn xao khi một đoạn clip lan truyền trên MXH nhiều giờ qua được cho là ghi lại cảnh nam rapper Đạt G "tác động vật lý" với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Thực hư ra sao?

Đêm muộn ngày 1/4, nhiều trang mạng xã hội cũng như hội nhóm có hàng trăm nghìn đến hàng triệu người theo dõi, tham gia đã chia sẻ đoạn clip được cho là Đạt G "đi đường quyền" với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.

Trong clip, "nhân vật chính" mặc áo đen liên tục có hành động quá khích đến hung hãn, liên tục tấn công ai đó. Vụ ẩu đả thu hút đám đông xung quanh, bạn bè đi cùng Đạt G đã phải ôm ngang người nam rapper để cố gắng ngăn anh không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào. Dân tình lập tức soi ra khoảnh khắc Cindy Lư đi "quẩy" cùng bạn bè được chính cô đăng tải trên story Facebook hôm 31/3 có không gian rất giống với quán bar trong clip. Một nguồn tin xác nhận quả thực Đạt G và Cindy Lư đã có mặt tại quán vào tối 31/3. Cả 2 đều đi với nhóm bạn của mình và đã có 1 vụ xô xát xảy ra giữa 2 team. Người bị tấn công không phải Cindy Lư mà là 1 thành viên trong nhóm của cô.

Đạt GCindy Lư từng có khoảng thời gian hẹn hò sau khi cô nàng công khai ly hôn Hoài Lâm. Không chỉ liên tục sánh đôi, cả hai còn luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật cùng lời khen có cánh. Thời điểm đang quen nhau, Đạt G bị tình cũ Du Uyên tố bạo hành và có nhiều lời lẽ không hay với cô. Tuy nhiên, sau tất cả, Cindy Lư vẫn bênh vực và thể hiện sự tin tưởng với bạn trai. 

Đáng tiếc là chỉ sau vài tháng, cặp đôi công khai chia tay trên MXH. Dù thông tin Đạt G "tác động vật lý" với Cindy Lư chưa được xác thực nhưng dân tình lại được dịp chỉ trích gay gắt giọng ca Bánh Mì Ơi và không quên mỉa mai vợ cũ Hoài Lâm

-Đúng là chứng nào tật nấy. Vũ phu vẫn mãi là vũ phu, không thể thay đổi được. 

-Cindy Lư đẹp và giỏi giang nhưng thực sự không có mắt nhìn người. Tiếc cho em.

-Từ đợt đấm Du Uyên là đã không ưa nổi rồi. Nhìn mặt đã thấy không ưa. 

-Đạt G giờ phải đổi thành Đạt Diệp Vấn, "đi đường quyền" với cả phụ nữ thì không thể chấp nhận nổi. 

-Cindy Lư thoát được cha này là may lắm đó. Mong chị hãy sáng mắt lên, đừng để tình yêu che mờ mắt nữa.

-...

 

Từng được Anh Vũ, Mai Phương 'báo mộng', NSND Hồng Vân bất ngờ làm điều đặc biệt cho 2 đàn em quá cố

(Techz.vn) NSND Hồng Vân khiến dân tình xúc động khi làm điều đặc biệt cho hai đàn em quá cố là nghệ sĩ Anh Vũ và diễn viên Mai Phương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất