Lê Dương Bảo Lâm từng suýt mất nghề vì livestream, hé lộ cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Quỳnh

Trí Tú, 11/03/2023 11:44:25(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm từng suýt mất nghề vì livestream, hé lộ cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Quỳnh

Gia đình là nguồn động lực to lớn để Lê Dương Bảo Lâm thành công như hiện tại.

 

Trong buổi phỏng vấn với báo Thanh Niên mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ chân thành về con đường làm nghề và cuộc sống hôn nhân với bà xã Quỳnh Quỳnh hiện tại.

 

Cụ thể, "thánh livestream" cho biết dù đã tham gia vào nhiều vai nhưng hầu hết các vai diễn của anh đều là chính diện hài hước. Do đó, nam diễn viên mong muốn có thể thử sức ở những dạng vai có tâm lý, sâu lắng, thậm chí phản diện. Khi được hỏi về việc ít xuất hiện trên phim hơn gameshow có phải vì tiền hay không, anh liền phủ nhận: "Không có đâu, vì cũng ít đạo diễn cho tôi cơ hội. Họ thường mời tôi vào những vai có hình tượng giống tôi trên gameshow. Mail mời về rất nhiều, tôi cũng có đọc qua, chủ yếu là nhân vật hài hước, “tưng tửng” nhưng tôi thấy như vậy bị một màu quá".

 

Tua lại những ngày đầu sự nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm không ngại tiết lộ việc từng suýt mất nghề vì công việc livestream. Nam diễn viên kể lại: "Tôi học nghề diễn viên nhưng khi ra trường nghề không chọn tôi. Tôi đi múa lửa một thời gian rồi mới quay lại nghề. Sau khi đoạt giải quán quân trong một cuộc thi, tôi bắt đầu livestream và làm tốt công việc này. Tuy nhiên, đôi khi nó là con dao hai lưỡi. Tôi không còn show diễn, các nhà sản xuất cũng không mời tôi nữa vì tôi livestream quá nhiều. Có một khoảng thời gian không ai mời, tôi đã nghĩ chắc mình không trụ được trong nghề đâu".

Dù vậy nhưng nếu được chọn lại thì nam diễn viên Khi Ta 25 vẫn nhất quyết đi theo con đường livestream vì đó là kế sinh nhai để anh nuôi vợ con và có cuộc sống ổn định. Ở thời điểm hiện tại, bà xã của anh là Quỳnh Quỳnh vẫn livestream bán hàng mỗi ngày, thậm chí đam mê đến mức Lê Dương Bảo Lâm phải than thở "ghen tị" với Mạc Văn Khoa khi sự kiện nào cũng được vợ con tháp tùng, còn mình mỗi khi hỏi vợ thì cô đều đang bận... livestream bán hàng.

 

Cuộc sống của 2 vợ chồng bận rộn là thế nhưng luôn hạnh phúc và thấu hiểu. Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Tôi và Quỳnh rất thương nhau, thắm thiết lắm nên không có tranh cãi. Nhà có 3 đứa con, khi tôi cằn nhằn thì con gái lớn là bé Nhi sẽ nói ba với mẹ huề nhau đi. Thỉnh thoảng tôi nói vợ sao hai vợ chồng mình không cãi nhau vậy, hôm nào mình cãi nhau cho vui nhà vui cửa đi. Chúng tôi thấu hiểu nhau, đi lên từ cái khổ. Chúng tôi cũng sống thật lắm, có sao là đăng lên vậy, không có kịch bản. Vậy nên tôi nghĩ bí quyết hạnh phúc chính là hãy sống thật với nhau".

 

Chồng thiếu gia bị chê già, Tiktoker Huyền 2k4 phản ứng gay gắt, tiết lộ hôn nhân hiện tại

Tiktoker Huyền 2k4 đáp trả CĐM khi chồng thiếu gia bị chê già, tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất