Ngỡ ngàng trước bữa ăn đạm bạc của Quang Thắng, vén màn quá khứ vất vả, từng phải làm lơ xe, bốc vác

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2022 14:54:09(GMT+7)
Ngỡ ngàng trước bữa ăn đạm bạc của Quang Thắng, vén màn quá khứ vất vả, từng phải làm lơ xe, bốc vác

(Techz.vn) Thành công và nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Quang Thắng vẫn giữ thói quen giản dị như thưở còn nghèo, tích cóp từng đồng nuôi vợ con.

Nhắc đến dàn nghệ sĩ hài miền Bắc không thể không nhắc đến Quang Thắng. Anh được yêu mến nhờ lối diễn tự nhiên, dí dỏm và đặc điểm có 1-0-2 chính là chiếc mũi to duyên dáng, đây chính là lý do nhiều người đặt cho anh biệt danh là Quang Thắng "Mũi To". Một trong những cai diễn để đời nhất của nam nghệ sĩ quê Hải Phòng chính là vai Táo Kinh Tế trong Táo Quân chiếu mỗi dịp Giao Thừa hằng năm.

Lột tả xuất sắc độ ngông của Táo Kinh Tế khi "nhà chẳng có gì ngoài điều kiện" nhưng thực tế, tính cách của Quang Thắng ngoài đời lại trái ngược hoàn toàn. Mới đây, dân "ngỡ ngàng, ngơ ngác" khi bắt gặp hình ảnh Táo Kinh Tế ngồi dùng bữa cơm cực kì đạm bạc là cơm rang và trứng rán. Anh hài hước tiết lộ đây là bữa ăn cho "qua ngày, đoạn tháng" chứ không mong gì cao sang.

Dưới phần bình luận, dân tình bày tỏ sự ngạc nhiên và trầm trồ trước sự giản dị của 1 người nghệ sĩ nổi tiếng. Đa số đều cho rằng sự dung dị, không màu mè của Quang Thắng khiến cho khán giả có cảm giác gần gũi hơn rất nhiều. 

Nếu theo dõi Quang Thắng từ lâu, khán giả sẽ thấy nam nghệ sĩ vốn là người có lối sống không phô trương. Nguyên nhân có lẽ là bởi quá khứ nghèo khổ khi còn trẻ của anh. Được biết, vì nghề diễn khi đó không kiếm được là bao nên Quang Thắng phải làm thêm rất nhiều nghề phụ như lơ xe, bốc vác. Suốt 10 năm đi diễn tại Hà Nội, nam nghệ sĩ phải "ăn nhờ, ở đậu" nhà người quen để tiết kiệm tiền.

Đi đi về về giữa Hà Nội - Hải Phòng, có những hôm diễn xong đã quá muộn, xe khách đã nghỉ chạy, Quang Thắng vì quá nhớ vợ con mà sẵn sàng ra quốc lộ để bắt container về nhà. Hình ảnh Quang Thắng với 2 chiếc xe máy cũ kĩ chạy đi diễn đã in sâu trong kí ức của nhiều người. Bởi vậy, cho đến hiện tại khi đã có cuộc sống sung túc hơn, anh vẫn giữ nguyên nếp sống giản dị, tiết kiệm như trước kia.

 

Ngọc Trinh thông báo kế hoạch sinh con, hé lộ lý do gấp gáp muốn làm mẹ

(Techz.vn) Chưa có người yêu, chưa có chồng, Ngọc Trinh lại gấp gáp thông báo kế hoạch sinh con khiến dân tình không khỏi "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất